Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

คริสเต็น สจ๊วต

ชื่อ-สกุล

ชื่อเล่น

วันเกิด

อายุ

ส่วนสูง

น้ำหนัก

ที่อยู่

ข้อมูลทั่วไป :

คริสเต็น สจ๊วต เป็นหนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่มีฝีมือมากที่สุดในฮอลลีวู้ด เธอได้รับความสนใจระดับนานาชาติจากการแสดงในบท ซาร่าห์ อัลต์แมน ประกบ โจดี้ ฟอสเตอร์ในหนังทริลเลอร์ฮิต เรื่อง Panic Room
เธอเป็นลูกสาวของผู้อำนวยการสร้างทางทีวี จอห์น สตว็อร์ต
เธอเติบโตในธุรกิจบันเทิงโดยเปิดตัวหนังเรื่องแรกด้วย The Safety Of Object

ในปี 2001 หนึ่งปีก่อนที่จะได้รับเลือกให้แสดงใน Panic Room หลังจากนั้น นักแสดงสาววัย 16 ปีก็ได้แสดงในหนังอื่นๆถึง 10 เรื่อง รวมถึง 4 เรื่องที่จะฉายในปีเดียวกันเรื่อง Into The Wild กำกับโดยฌอน เพนน์,
The Cake Eaters กำกับโดยแมรี่ สต็วร์ต แมสเตอร์สัน
หนังของจอน คาสแดน เรื่อง In The Land Of Women ร่วมกับเม็ก ไรอัน

ผลงานที่ผ่านมา :

ผลงานการแสดง
The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2(2012)   ...เบลล่า
On the Road(2012)   ...แมรี่ลู
Snow White and the Huntsman(2012)   ...สโนไวท์
The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 (2011)   ...เบลล่า
The Runaways (2010)   ...โจแอน เจตต์
The Twilight Saga: Eclipse(2010)   ...เบลล่า
The Twilight Saga: New Moon(2009)   ...เบลล่า
What Just Happened (2009)   ...โซอี้
Twilight(2008)   ...เบลล่า
The Messengers(2007)   ...เจส
Zathura(2006)   ...ลิซ่า
Panic Room(2002)   ...ซาราห์ อัลต์แมน

กลับขึ้นด้านบน