Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

ตะลึง!"ซาร่า" หัวนมโผล่กลางแคตวอร์ก สะอื้นขอร้องสื่ออย่าลง

นางแบบสาวซาร่าอึ้งแอนด์ช็อก! กับอุบัติเหตุบนแคตวอล์ก เมื่อชุดเด่นในงานแฟชั่นโชว์รูดลงจนเห็นจุกนม โดยที่เธอเองไม่รู้เนื้อรู้ตัว สำรวจต้นตอบ่อเกิดที่แท้มาจากรองเท้าเป็นเหตุ งานนี้เจ้าตัวช้ำจนอยากจะรีบเผ่นออกจากงานเลยทีเดียว ย้ำเสียงดังฟังชัดไม่ได้ตั้งใจให้เกิดภาพหวือหวาดังกล่าวจริงๆ

แม้ว่าจะขึ้นชื่อเป็นนางแบบสปิริตยอดเยี่ยม เพราะไม่ว่าเกิดภาพหลุด กระโปรงเปิด หรือโชว์บั้นท้ายแต่อย่างไร ซาร่า มาลากุล เลน ไม่เคยหวั่น แต่...เมื่อมาเจอกับชุดเด่นทำพิษในงานแฟชั่นโชว์ชิ้นหนึ่ง ซาร่า มาลากุล ถึงกับสติแตก ขวัญกระเจิง! เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเย็นย่ำค่ำรุ่งของวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา นางแบบสาวผู้ช้ำรักหมาดๆ อย่าง ซาร่า มาลากุล เลน ได้รับการทาบทามให้ไปเดินทอดน่องโชว์ชุดสวยในงานแฟชั่นโชว์ที่โรงแรมย่านถนนวิทยุ ซึ่งงานนี้เมื่อมองโดยภาพรวมแล้วไม่น่าจะมีเหตุการ์ณระทึกใจใดๆ ถ้าหากชุดราตรียาวสีส้มโอลด์โรส จะไม่บังเอิญรูดลงมาจนเห็นจุกนม


โดยที่นางแบบสาวไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว แม้เหล่าช่างภาพ สื่อฯ จะส่งสัญญาณก็ตาม มารู้อีกทีต่อเมื่อ ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี ส่งสัญญาณบอกว่าได้เกิดอุบัติเหตุ ส่งผลให้ซาร่าหน้าถอดสี หมุนตัวกลับหลังเวทีทันที  งานนี้ทาง ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี ซึ่งรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานดังกล่าวได้ประกาศขอร้องกับสื่อฯ ว่า ''ขอความกรุณานักข่าวอย่าลงภาพนมหกเมื่อกี้นะคะ เอาไว้ตอนที่น้องเขาแปะหัวนมก่อนแล้วค่อยลงนะคะ'' และหลังจากนั้นนางแบบสาวก็ได้ออกมาเดินโชว์ชุดฟินาเร่ต่อ ด้วยสีหน้าซีเรียส น้ำตาคลอ เมื่อโชว์ชุดนี้มาถึงช่วงของการถ่ายภาพรวมซาร่าก็ปล่อยโฮทันที และเมื่อสิ้นสุดงานลงนางแบบสาวพร้อมคุณแม่ทับทิม มาลากุล เลน ได้เดินทางกลับบ้านโดยไม่ยอมพูดอะไรใดๆ


 เกี่ยวกับอุบัติเหตุบนแคตวอล์กดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดใจจากนางแบบสาวด้วยน้ำเสียงที่ไม่สู้จะดีว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะให้เกิดภาพหลุดดังกล่าวเลย และขอยืนยันว่าเป็นอุบัติเหตุจริงๆ และเป็นอุบัติเหตุที่เหลือเชื่อ เนื่องจากว่าชุดราตรีดังกล่าวนั้นแม้จะหลวมไปนิดหนึ่ง แต่ได้ผ่านการลองและการสกรีนความปลอดภัยมาเรียบร้อยแล้ว จึงไม่ได้แปะหัวนมแต่อย่างไร ผู้สื่อข่าวสอบถามต่อไปแล้วต้นเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร นางแบบสาวนิ่งไปอึดใจ พร้อมกับบอกว่า...เกิดเพราะรองเท้าของเธอที่บังเอิญไปเหยียบชายกระโปรง ตอนที่สะดุดก็ไม่คาดคิดว่าจะทำให้ชุดราตรีดังกล่าวรูดลงมาจนเห็นจุกดังกล่าว จึงเดินไปเรื่อยๆ เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น มารู้ตัวตอนที่นางแบบสาว ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี บอกว่า...จุกโผล่ ทันทีที่ตนรับรู้ ตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก หมุนตัวกลับไปหลังเวทีทันที  โดยมีคุณแม่ เหล่าทีมงาน เพื่อนนางแบบมาให้กำลังใจ
 

''ซาร่าทำอะไรไม่ถูกเลยล่ะ ตอนนั้นบอกตรงๆ เลย ช็อก! เศร้ามาก ในใจคิดว่าเอาอีกแล้วเหรอ  นี่เราสภาพจิตใจเพิ่งฟื้นตัว แล้วมาเจอเรื่องแบบนี้อีกแล้ว คนเขาจะมองยังไง โปรโมตตัวเองหรือเปล่า? ซึ่งตรงนี้ซาร่าบอกได้เลยว่าไม่ใช่การโปรโมต แต่เป็นอุบัติเหตุที่ไม่อยากให้เกิดเลย ตอนนั้นทุกคนเข้ามาปลอบ แต่พูดอะไรไม่ออก คิดว่าจะไม่เดินแล้วชุดต่อไป (ฟินาเร่) แต่เกรงใจพวกพี่ๆ เลยตัดสินใจออกไปเดิน เดินไปน้ำตาไหลไป ไม่ค่อยมีสติ หลังจากเสร็จจากโชว์เสร็จกลับบ้านเลย ตรงนี้ต้องขอโทษพวกพี่ๆ ที่ไม่ได้พูดคุยหรือให้สัมภาษณ์ใดๆ ซาร่าเศร้ามากๆ เศร้าจริงๆ ค่ะ แต่คุณแม่ คุณพ่อ พี่ชาย น้องชาย ทีมงาน และทุกๆ ที่รับรู้ในเหตุการณ์ก็ปลอบใจ ให้กำลังใจ แต่ยอมรับว่าผวาจริงๆ ค่ะ ไม่อยากเห็น และไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก ''นางแบบสาวกล่าวด้วยน้ำเสียงที่เศร้าสร้อย...


ทั้งนี้ช่างภาพสยามดาราได้บันทึกภาพของซาร่าตั้งแต่ขึ้นแคตวอล์ก เริ่มโชว์แฟชั่น จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุ หัวจุกโผล่บนเวทีไว้ได้อย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยจรรยาบรรณของสื่อมวลชน ทางสยามดาราจึงไม่สามารถนำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ได้

กลับขึ้นด้านบน