Facebook Twitter
gPlus 

ความหล่อเป็นเหตุ ณเดชน์เจอคนผีเข้า แต่เพราะออร่าความหล่อทำให้ผียอมสงบ !!

 

เกิดเหตุการณ์สุดหลอนขึ้นเมื่อพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” หลังจากได้พาครอบครัวเดินทางไปทำบุญแถบภาคอีสานเมื่อช่วงเทศกาลเข้าพรรษาที่ผ่านมา ทั้งถวายเทียนพรรษา, ถวายแจกันดอกไม้เข้าพรรษา (ดอกหงส์เหิน) รวมทั้งถวายภัตตาหาร แด่พระภิกษุสงฆ์

     ซึ่งระหว่างที่ตระเวณทำบุญตามวัดต่าง ๆ มาถึงวัดแห่งหนึ่ง ได้เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อณเดชน์ และครอบครัวต้องเผชิญกับเหตุการณ์ เจอคนโดนผีเข้าตรงหน้า โดยที่อินสตาแกรมของ seng_khonkaen หนึ่งในผู้ร่วมคณะบุญกับพระเอกหนุ่มในครั้งนี้ ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้น ว่า

"วันนี้มีเรื่องที่เห็นมากับตามาเล่าให้ฟัง ระหว่างที่ณเดชน์นำครอบครัว และพี่เซ้ง ขึ้นไปกราบหลวงพ่อเมืองบนศาลา หูพี่เซ้งก็ได้ยินเสียงคนกรี้ดร้องหนักมากดังบนศาลา เลยหันไปมองเจ้าของเสียง ปรากฏว่าเป็นเสียงที่มาจากผู้ชายคนหนึ่ง (แม้เสียงกรี้ดร้องจะเป็นเสียงผู้หญิงก็ตาม) นอนแผ่หลาบนศาลาโดยมีญาติๆคอยประคองนอนอยู่ และมีคนบนศาลาบอกพี่เซ้งว่า "โดนผีเข้ามา" พี่เซ้งซึ่งนั่งใกล้กับแม่พัตร เห็นแม่พัตรสวดเงียบๆใหญ่เลย และเมือพระกอล์ฟกับน้องณเดชน์ไปกราบพระธาตุซึ่งอยู่ตรงหน้าหนุ่มคนนั้น. ก็ได้ยินเสียงคนที่ประคองหนุ่มคนนั้น พูดว่า "เบิ่งๆ ณเดชน์มา" พลันก็เห็นหนุ่มคนนั้น ค่อยๆลุกขึ้นนั่ง และนั่งมองณเดชน์ตลอดเวลา เมื่อพระกอล์ฟกับณเดชน์หันหน้ามาทางหนุ่มคนนั้น (รูปบน) หนุ่มคนนั้นก็ก้มลงกราบพระ พี่เซ้งถึงกับขนลุกทันที หลังจากนั้นหนุ่มคนนั้นก็นั่งแบบคนปกติทั่วไปบนศาลา ไม่มีเสียงใดๆอีก และพอคณะกราบหลวงพ่อเมือง ถวายเทียนพรรษาเสร็จสิ้นแล้ว ทุกคนก็ลุกเพื่อไปชมการก่อสร้างเจดีย์ ระหว่างนั้นหลวงพ่อเมืองก็เมตตาเดินไปลูบหัวคนที่ว่าผีเข้า และสุดท้ายตอนเดินออกจากศาลาพี่เซ้งหันไปดูหนุ่มคนนั้นอีกที เห็นลุกขึ้นเดินได้แล้ว (รูปล่าง) ทั้งที่ตอนแรกนอนกรี้ดร้องดิ้นทุรนทุรายร้องเสียงดังมากๆ ยิ่งตอนณเดชน์เดินขึ้นบนศาลา ยิ่งกรี้ดร้องดังสุดๆ วันนี้..พี่เซ้งเชื่อและเห็นกับตาแล้วว่า "ณเดชน์..ผียังกรี้ดดด" #หล่อ16ชั้นฟ้า15ชั้นดิน #ณเดชน์ #nadech #ผียังกรี้ด #เรื่องจริง #เห็นกับตา"

 

 

วันนี้มีเรื่องที่เห็นมากับตามาเล่าให้ฟัง ระหว่างที่ณเดชน์นำครอบครัว และพี่เซ้ง ขึ้นไปกราบหลวงพ่อเมืองบนศาลา หูพี่เซ้งก็ได้ยินเสียงคนกรี้ดร้องหนักมากดังบนศาลา เลยหันไปมองเจ้าของเสียง ปรากฏว่าเป็นเสียงที่มาจากผู้ชายคนหนึ่ง (แม้เสียงกรี้ดร้องจะเป็นเสียงผู้หญิงก็ตาม) นอนแผ่หลาบนศาลาโดยมีญาติๆคอยประคองนอนอยู่ และมีคนบนศาลาบอกพี่เซ้งว่า "โดนผีเข้ามา" พี่เซ้งซึ่งนั่งใกล้กับแม่พัตร เห็นแม่พัตรสวดเงียบๆใหญ่เลย และเมือพระกอล์ฟกับน้องณเดชน์ไปกราบพระธาตุซึ่งอยู่ตรงหน้าหนุ่มคนนั้น. ก็ได้ยินเสียงคนที่ประคองหนุ่มคนนั้น พูดว่า "เบิ่งๆ ณเดชน์มา" พลันก็เห็นหนุ่มคนนั้น ค่อยๆลุกขึ้นนั่ง และนั่งมองณเดชน์ตลอดเวลา เมื่อพระกอล์ฟกับณเดชน์หันหน้ามาทางหนุ่มคนนั้น (รูปบน) หนุ่มคนนั้นก็ก้มลงกราบพระ พี่เซ้งถึงกับขนลุกทันที หลังจากนั้นหนุ่มคนนั้นก็นั่งแบบคนปกติทั่วไปบนศาลา ไม่มีเสียงใดๆอีก และพอคณะกราบหลวงพ่อเมือง ถวายเทียนพรรษาเสร็จสิ้นแล้ว ทุกคนก็ลุกเพื่อไปชมการก่อสร้างเจดีย์ ระหว่างนั้นหลวงพ่อเมืองก็เมตตาเดินไปลูบหัวคนที่ว่าผีเข้า และสุดท้ายตอนเดินออกจากศาลาพี่เซ้งหันไปดูหนุ่มคนนั้นอีกที เห็นลุกขึ้นเดินได้แล้ว (รูปล่าง) ทั้งที่ตอนแรกนอนกรี้ดร้องดิ้นทุรนทุรายร้องเสียงดังมากๆ ยิ่งตอนณเดชน์เดินขึ้นบนศาลา ยิ่งกรี้ดร้องดังสุดๆ วันนี้..พี่เซ้งเชื่อและเห็นกับตาแล้วว่า "ณเดชน์..ผียังกรี้ดดด" #หล่อ16ชั้นฟ้า15ชั้นดิน 😭😍😘 #ณเดชน์ #nadech #ผียังกรี้ด #เรื่องจริง #เห็นกับตา

โพสต์ที่แชร์โดย seng_khonkaen (@seng_khonkaen) เมื่อ ก.ค. 20, 2017 เวลา 5:47am PDT

 

ปิติสุข 🙏 #ณเดชน์ 😘#nadech สวัสดียามเช้าจ้า

โพสต์ที่แชร์โดย seng_khonkaen (@seng_khonkaen) เมื่อ ก.ค. 20, 2017 เวลา 4:52pm PDT

Cr:seng_khonkaen

กลับขึ้นด้านบน