Facebook Twitter
gPlus 

บรรยากาศสุดฟิน 6 หนุ่ม ASTRO แถลงข่าวก่อนแจกความสดใสให้อโรฮ่าไทย

บรรยากาศสุดฟิน 6 หนุ่ม ASTRO แถลงข่าวก่อนแจกความสดใสให้อโรฮ่าไทย

         6 หนุ่ม ASTRO นักร้องเกาหลีแจกความสดใสขนเซอร์ไพรส์เพื่ออโรฮ่าไทยใน “ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016” สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ BeUS PRODUCTION ผู้จัดงานอีเวนท์ชั้นนำคว้าตัว 6 หนุ่ม “ASTRO” ที่ล่าสุดเพิ่งคัมแบคกับเพลง Confession ( 고백) พร้อมมินิอัลบั้ม “Autumn Story” เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ให้ชาวอโรฮ่า (ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) ได้กรี๊ดกันในงาน “ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016” โชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มๆ ที่พวกเขาออกตัวแรงไว้ว่าอยากมาโชว์เสน่ห์ให้ชาวไทยได้เห็นกัน นำโดย “JINJIN” (จินจิน) ลีดเดอร์และแร๊ปเปอร์สุดหล่อของวง มีความสามารถในการตีกลองและบีทบ๊อกซ์, “MJ” (เอ็มเจ) พี่ใหญ่ของวง อบอุ่น ใจดี พร้อมหน้าที่ในการเป็นเสียงร้องหลัก ,“ROCKY” (ร็อกกี้) หนุ่มมากความสามารถทั้งร้อง เต้น และแร๊ป, “CHA EUN-WOO” (ชา อึนอู) หนุ่มหล่อมีเสน่ห์ที่เป็นหน้าตาของวง, “YOON SAN-HA” (ยุน ซานฮา) น้องเล็กของวง เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของความน่ารัก และคนสุดท้าย “MOON BIN” (มุน บิน) หนุ่มฮอตกับตำแหน่งเสียงร้องหลักที่เป็นที่คุ้นเคยจากการแสดงซีรีย์และผลงานการแสดงอื่นๆ มากมาย
         

         โดยก่อนจะเจอกันในงานค่ำนี้ 6 หนุ่มก็ได้จัดงานแถลงข่าวอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อมก่อนจะจัดเเน่น จัดหนัก จัดเต็ม ให้เหล่าอโรฮ่าไทยได้ไปกรี๊ดกันสุดเสียง ใน“ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016” ซึ่ง ทั้ง 6 หนุ่มได้กล่าวสวัสดีทักมายสื่อมวลชน พร้อมกับพูดคุยถึงผลงาน และความประทับใจการมาเมืองไทยครั้งแรกแบบกันเอง โดยหนุ่มๆบอกว่าอยากจะไปเที่ยวทะเล อยากไปเดินเล่นพารากอน ขึ้นรถตุ๊กตุ๊ก และอยากกินต้มยำกุ้ง ตามด้วยคำพูดภาษาไทยที่เตรียมเอาไว้เพื่อแฟนๆ อย่าง ซานฮา :มาช้าดีกว่าไม่มา, อึนอู : สิ้นสุดความมโนกับASTRO วันนี้,มุนบิน :พี่สาวครับมุนบินมาแล้วครับ ,เอ็มเจ : อยากเรียนมวยไทย,จินจิน : จินจินรักทุกคนและร็อคกี้ : งานนี้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ก่อนที่จะจัดเซอร์ไพรส์ให้พี่ๆ สื่อมวลชนด้วยการเล่นสดร้องสดในเพลง Breathless พร้อมกับเชิญชาวเหล่าอโรฮ่าไทยมาร่วมสนุกกันในงาน “ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016” ที่หนุ่มๆคอนเฟิร์มว่าสนุก ตัดแน่น จัดใหญ่ มีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆเพียบแน่นอน!!!

       

        สำหรับแฟนๆ ที่อยากเจอ อยากไปฟินกับ 6 หนุ่มหล่อ “ASTRO” ต้องไม่พลาด “ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016” ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.00 น. ที่ GMM Live House, Central World ชั้น8 ราคาบัตร 4,000 บาท / 3,000 บาท / 2,000 บาท / 1,000 บาท จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป ถ้ารัก “ASTRO” และอยากได้รับความสุขให้เหมือนกับฤดูต่างๆจากพวกเขาก็อย่าลืมมาให้กำลังใจ 6 หนุ่มกันเยอะๆ น๊า!!!

กลับขึ้นด้านบน