Facebook Twitter
gPlus 

มาร์กี้ อัปเดทงานแต่งลั่นเตรียมควง ป๊อก บินอัมสเตอร์ดัม ดูชุดเจ้าสาว!

มาร์กี้ อัปเดทงานแต่งลั่นเตรียมควง ป๊อก บินอัมสเตอร์ดัม ดูชุดเจ้าสาว!

มีข่าวว่าได้ชุดเจ้าสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าสาวพันล้านมาร์กี้ - ราศรี และหนุ่มป๊อก - ภัสสรกรณ์ ล่าสุดในงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 จากแบรนด์ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ณ บริเวณร้านอาหารจีน พาโกด้า ในโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชั้น 4 ทั้งคู่ก็ออกมาอัปเดทความคืบหน้า ที่เตรียมจะบินไปอัมสเตอร์ดัมเพื่อดูชุดแต่งงาน พร้อมเผยถึงแพลนวันเกิดของสาวมาร์กี้ที่ใกล้จะถึงว่า...

เห็นว่าได้ชุดแต่งงานแล้ว?
มาร์กี้ : "ยังค่ะ ยังได้เหมือนเดิม ชุดเดียว เดี๋ยวจะไปอัมสเตอร์ดัม 24 ส.ค. นี้ ดูอีกชุดนึง แล้วก็คุยกับดีไซน์เนอร์ไทยอยู่อีกชุดนึง แต่ยังไม่ได้เพราะยังไม่ได้สเก็ตที่แน่นอน แต่ใจกี้อยากได้สัก 3 ชุด แต่ก็ต้องดูช่วงพิธีด้วยว่าต้องเดินเยอะ ชุดใหญ่ไปไหม ก็ต้องเปลี่ยนชุด"

โทรไปจองเพื่อนเจ้าสาวแล้วด้วย?
มาร์กี้ : " ใช่ค่ะ ก็มีทั้งเพื่อนวงการ และเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนในวงการก็มี มะปราง คิม มิ้นต์ ญาญ่า พี่แพง พี่ผึ้ง ที่เป็นเพื่อนในวงการที่เราสนิทด้วย ทั้งหมด 14 คน เพื่อนเจ้าบ่าวอีก 14 คน"

ช่วงนี้เห็นถ่ายหนัง มีเวลาจัดงานไหม?
ป๊อก : " หนังเปิด 31 นี้ เดี๋ยวผมไปอัมสเตอร์ดัม ช่วงนี้ก็ทำงานแน่นมากครับ และต้องมีสรุปแบบการ์ดเชิญ"
มาร์กี้ : "โชคดีที่หลายอย่างสามารถคุยผ่านโทรศัพท์ได้ ทั้งส่งรูป คอนเฟิร์ม ก็ค่อนข้างสะดวก แต่ที่ลงตัวแล้วก็จะมีของชำร่วยงานหมั้น เราอยากให้สิ่งที่คิดว่าคนน่าจะชอบและเป็นประโยชน์"

หลายคู่เตรียมงานแต่งแล้วทะเลาะกัน แล้วเราทะเลาะไหม?
ป๊อก : "ผมพยายามจะ อะไรก็ได้เลยครับ รู้สึกว่าทุกวันนี้กับงานแต่งงานก็เหนื่อยเหมือนกัน ถ้าต้องมาทะเลาะ มีปัญหากันอีก ผมไม่เอาดีกว่า"
มาร์กี้ : " เวลาให้เขาเลือก เขาก็จะบอกแล้วแต่กี้เลย ตอนแรกก็ดีใจที่ตามใจเรา แต่ถามกี่ครั้งก็ตอบเหมือนเดิมจนรู้สึกว่า หรือเขาจะตอบปัด ๆ (หัวเราะ)"

มีจำกัดงบไหม ว่าห้ามเกินแค่ไหน?
มาร์กี้ : "มี แน่นอนอยู่แล้ว"
ป๊อก "ก็พอเหมาะ พอประมาณ"

ยังห่วงเรื่องอะไรในการจัดงานอีกไหม?
มาร์กี้ : "ไม่มีนะ แต่ละคนมีหน้าที่ของตัวเองอยู่แล้ว เราค่อนข้างไว้ใจทุกคนที่จัดงานครั้งนี้ กี้เชื่อว่าแต่ละคนก็เชี่ยวชาญ สามารถทำทุกอย่างได้อยู่แล้ว"

ปรึกษาใครเป็นพิเศษไหม?
ป๊อก : "ปรึกษาเยอะครับ ช่วงหลังมานี้เพื่อนผมแต่งงานกันเยอะ เมื่อวันเสาร์เพิ่งไปเป็นพิธีกรงานแต่งเพื่อนมา ก็เลยรู้รายละเอียดเยอะขึ้น ดีเหมือนกันครับ"

พรุ่งนี้(22) วันเกิดมาร์กี้ด้วย?
มาร์กี้ : "ใช่ ลืมไปเลยนะเนี่ย ทำงานทุกวันเลยลืมวันลืมคืน แต่พรุ่งนี้ถ่ายละคร ตั้งแต่เช้า น่าจะเสร็จดึก ก่อนหน้านี้เคยถามพี่ป๊อกแล้วว่าจะเซอร์ไพรส์อะไร เขาบอกว่า เซอร์ไพรส์ก็คือ ไม่มีเซอร์ไพรส์จ้า (หัวเราะ) แต่ว่าเราเข้าใจ เราก็สบายๆ ไม่จำเป็นต้องเครียดและต้องดีที่สุดเสมอไป เพราะตัวเราเองก็ทำงานเยอะก็ทราบอยู่
ป๊อก : "ของผมถ้าจะถามว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรก็บอกเลยว่า ผมไม่มีเวลา ก็ติดไว้ก่อนครับ"

 

Miss our vacation ❤️ @pokmindset

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ ก.ค. 28, 2017 เวลา 12:14am PDT

 

❤️😘😊 @pokmindset

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ ก.ค. 29, 2017 เวลา 4:36am PDT

 

พรุ่งนี้เตรียมพบกับกี้ได้ที่ Central Ladprao ชั้น 1 ที่งานสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องดูดฝุ่น Dyson V8 พลิกโฉมรูปแบบเครื่องดูดฝุ่นแบบเดิม ทรงพลังด้วยแรงดูดของดิจิตอลมอเตอร์ ทำความสะอาดได้ทั้งพื้นพรมและพื้นแข็ง ภายในงานมีแจกฟรีเครื่องดูดฝุ่นด้วยนะคะ ใครที่ไม่อยากพลาดอย่าลืมมาพบกับกี้นะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/DysonTH #dysoncordfree #dysonV8 #dysonthailand

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ ก.ค. 19, 2017 เวลา 4:04am PDT

 

มันต้องอย่างนี้... เชื่อหนู😂😂😂 @pokmindset

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ ก.ค. 10, 2017 เวลา 11:04pm PDT

 

Absolutely love this cute baby pink silk bathrobe 😍Also a match with @pokmindset Thank you @sirivannavari_shop @siri918 #Sirivannavari #SirivannavariSS2017

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ ก.ค. 8, 2017 เวลา 11:11pm PDT

กลับขึ้นด้านบน