ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์-ศุกลวัฒน์ โล่ง เบลล่า แขนหักอาการดีขึ้นเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ

ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากที่ได้เข้าโรงพยาบาลไปพักใหญ่ๆ สำหรับดาราสาว  เบลล่า-ราณี แคมเปน ดูเหมือนอาการแขนหักจะดีขึ้นจนออกจากรพ.แล้ว เมื่อได้เจอ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็เลยสอบถามสักหน่อย โดยเจ้าตัวก็บอกว่าโล่งใจที่อีกฝ่ายอาการดีขึ้นเรื่อยๆ จนออกจากรพ. เชื่อว่าอีกฝ่ายไม่งอนที่ไม่มีเวลาไปเยี่ยมเพราะตนงานเยอะจริงๆ รับว่าสนใจเรื่องเป็นผู้จัดแต่ยังไม่คิดจะเป็นตอนนี้ ขอเวลาเก็บประสบการณ์ในการทำงานให้มากกว่านี้ก่อน แถมตอนนี้ก็ลงเรียนเพิ่มเติมคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการจัดการธุรกิจบันเทิง สถาบันกันตนา เผื่ออนาคตอาจใช้ในงานอีกด้วย

     "เรื่องผู้จัดก็ยังครับ ยังอยู่ในช่วงที่เริ่มที่จะผลักดันเท่านั้นเอง ไม่ได้รีบเร่งในการทำ อย่างที่บอกละครเพิ่งเปิดกล้องไป 2 เรื่อง เดี๋ยวทางผู้ใหญ่จะส่งผมไปเรียนคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการจัดการธุรกิจบันเทิง เพื่อเป็นความรู้ในด้านของการบริหาร เผื่อจะเป็นผู้จัดหรือโปรดิวเซอร์ ให้ไปเรียนรู้เอาไว้ก่อน ถ้าถึงเวลาเวียร์อยากลองมาทำเบื้องหลัง เขาจะได้พร้อมและมั่นใจในตัวเรา"

     "ผู้จัดก็ผลักดันให้มาทำเบื้องหลังเพราะเขาคิดว่ามันน่าจะดีกว่าเพราะอย่างน้อยเราก็อยู่ตรงนี้มานานครับ ถ้ามีโอกาสก็ควรจะลองดู ถ้าชอบก็จะได้ทำต่อไป ถ้าไม่ชอบก็แล้วแต่"

     "ถามว่าทำได้ไหม มันไม่ได้อยู่ที่เราแต่อยู่ที่ทีมมากกว่า ส่วนใหญ่แล้วเรื่องพวกนี้ทีมงานต้องแข็งแกร่ง ถ้้าเรามีทีมที่แข็งแกร่งและพร้อม ด้วยวัยวุฒิต่างๆก็คิดว่าคงทำได้ ผมว่าถ้าได้ทำตรงนี้มันก็น่าสนุกนะเพราะเราก็ทำงานเป็นนักแสดงมานาน มีโอกาสได้อยู่ในกองถ่าย เรียนรู้ระบบในกองถ่ายมาเรื่อยๆ มีแอบถาม ศึกษาอะไรมาบ้าง ก็คิดว่าน่าจะสนุก เราเป็นนักแสดง ถ้าอายุมากขึ้นแล้วเราจะไปทำอะไรถ้าไม่กลับไปทำธุรกิจของเราเอง"

     "ถ้าเป็นผู้จัดในตอนนี้ก็คงไวไปครับ ผมคงใช้เวลาอีกไม่น่าจะเกิน 5 ปีต่อจากนี้ ผมว่าก็น่าจะได้เริ่มทำเบื้องหลังแล้วล่ะ แต่ตอนนี้ก็โฟกัสกับละครที่ต้องเล่นก่อน"

     ผู้ื่สื่อข่าวอัพเดทถึงอาการของน้องสาวคนสนิท "เบลล่า-ราณี" หลังประสบอุบัติเหตุแขนหัก ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง พระเอกหนุ่มเผยว่า "วันที่น้องออกจากโรงพยาบาลไปก็ไม่ได้ไปรับครับ แต่เห็นข่าวเหมือนกัน ถือว่าน้องสดชื่น แจ่มใส ทุกคนคงโล่ง พอดีคุณหมอเก่ง แผลก็ค่อนข้างดีและหายไว กายภาพเองได้แล้ว ผมก็โทรไปคุยกับน้องแล้ว ตอนนี้อยู่บ้านกับคุณพ่อคุณแม่ก็สบาย เห็นบ่นอยากกลับไปทำงานถ้า
หายเร็ว ไม่อยากหยุดงานนาน"

ส่งยาบำรุงอะไรไปให้บ้างหรือเปล่า
     "ยังไม่ได้ส่งอะไรไปให้เลยครับ ที่แฟนคลับน้องให้ก็เห็นเต็มแล้วนะ ผมก็แค่โทรไปหาครับ"

กลัวฝ่ายหญิงน้อยใจไหม เยี่ยมก็ไม่ได้ไป
     "ไม่น้อยใจหรอกครับ เพราะเราโทรไปและคุยกันตลอด เนื่องด้วยงาน ก็ชิลๆครับ สบายๆ ไม่ซีเรียส"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: