Facebook Twitter
gPlus 

เมย์ เฟื่องอารมณ์ พูดแล้ว อั้ม คบไฮโซฟลุค ฐานะไหน


ไม่วายต้องมานั่งตอบคำถามแทนเพื่อนสนิท สำหรับเมย์ เฟื่องอารมณ์ หลังมีข่าวว่าสาว อั้ม พัชราภา สนิทสนมกับไฮโซฟลุ๊ค โดยล่าสุดทางเมย์เปิดเผยว่าน่าจะเป็นแก๊งเพื่อนๆกัน ซึ่งทางอั้มเองไม่ได้มีการมาปรึกษาหรือว่าบอกสถานะกับฝ่ายชาย ส่วนในเรื่องที่มีเพจกังขุดอดีตของสามีหนุ่ม- กรรชัย ออกมาแฉนั้น ทางสาวเมย์ก็เผยว่ารู้สึกธรรมดาไม่ซีเรียสเพราะเข้าใจทุกอย่างได้ดีตอนนี้หลายคนสงสัยมากว่า พี่อั้ม กับ ไฮโซฟลุค เขาเป็นเพื่อนหรือเป็นอะไรกัน ?
"เมย์ทราบแต่ว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนนะคะ และอั้มเขาเองก็เพิ่งรู้จักเป็นเพื่อนกัน ซึ่งสำหรับตัวเมย์เอง เมย์ก็ไม่ได้ทราบอะไรไปมากกว่านั้นเลย รวมถึงอั้มเองก็ไม่เคยพูดอะไรเลยด้วยว่าสนิทกับเขามากไปกว่าที่เมย์รู้ และก็ไม่เคยพูดด้วยว่าเขาเข้ามาจีบหรืออะไร คือบอกว่าเป็นเพื่อนกัน แค่นี้จริงๆ"

สำหรับไฮโซฟลุคคนนี้เขาเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกับ เมย์ พิชญ์นาฏ หรือเปล่า ?
"น่าจะไม่ใช่นะคะ น่าจะเป็นกลุ่มทางเพื่อนๆ ทางอื่น"

ส่วนตัวเราเองเคยมีโอกาสได้เจอกับเขาบ้างหรือยัง ?
"ไม่เคยเจอเลย ยังไม่เคยเจอ"

พี่อั้มเขาเคยมาปรึกษาเราเกี่ยวกับเรื่องหนุ่มคนนี้บ้างไหม ?
"ไม่มีเลยเพราะอั้มบอกว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน เป็นเพื่อนจากแก๊งนู่นนี่นั่นมาเจอกันแค่นั้นเอง"

เรามองแล้วรู้สึกว่าเขาสองคนเข้ากันหรือเหล่า ?
"เมย์ไม่เคยเห็นเลย ไม่เคยเห็นเคมีอะไรเลยคือเขาเป็นเพื่อนกัน และอั้มก็ไม่เคยมาเล่าด้วย คือถ้าหากเป็นคนพิเศษขึ้นมาอั้มเขาก็น่าจะบอก อันนี้เมย์ไม่ทราบเพราะเมย์อาจจะมัวแต่เลี้ยงลูกหรือเปล่า แต่เมย์เชื่อว่าถ้ามีอะไรพิเศษอั้มต้องบอก"

พอเราเห็นข่าวออกมาแบบนี้เราได้ถามได้คุยกับพี่อั้มบ้างไหม ?
"ถามค่ะ ถามเขาว่าคืออะไร ซึ่งคำตอบที่ได้ก็คือเขางงเหมือนกันเพราะว่าเขาไม่ได้มีอะไรจริงๆ เขาเป็นแค่เพื่อนกัน"

เท่าที่เราดูจากโปรไฟล์แล้วเราถือว่าผ่านไหม ?
"คนเราโปรไฟล์อย่างเดียวมองไม่ได้ค่ะ ต้องมองที่นิสัย เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหน ถ้าหากเป็นคนดีเราก็โอเค แต่อย่างที่บอกโปรไฟล์อย่างเดียวก็เท่านั้น โปรไฟล์แล้วไง เรามองกันที่นิสัยใจคอมากกว่า"

นอกจากหนุ่มคนที่เป็นข่าวแล้วยังมีหนุ่มๆ คนอื่นไหมที่พี่อั้มเขามาเล่าให้เราฟัง ?
"ไม่มีเลย เป็นเพื่อนกันหมดช่วงนี้ คือก็เป็นช่วงที่เขานิ่งๆ อยู่ คงไม่ใช่แบบคบใครรีบร้อน เมย์เชื่อว่าเขาอยากนิ่งๆ ก่อนมากกว่า ถ้าหากมีคนรู้จักก็คงเป็นแค่เพื่อนกัน"

สำหรับทางพี่แอมป์ล่ะ มีโอกาสไหมที่เขาทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์น ?
"อันนี้เมย์ว่าถ้าเป็นคู่กัน มันก็เป็นคู่กันเนอะ ถ้าหากไม่ใช่ก็คงไม่ใช่ ฟ้าเขาคงลิขิตแล้วอ่ะ ให้เวลาดูกันต่อไปดีกว่าว่าอั้มเขาจะคบใครยังไง จะเก่าจะใหม่ คือเราให้เวลาเขาดีกว่า เพราะเพื่อนๆ เองก็ไม่ได้มีการเชียร์ใครเป็นพิเศษ เราอยากให้เวลาเขา"

 

 

ข่าวบันเทิง - //entertainment.thaiza.com/ข่าวบันเทิง/

 

กลับขึ้นด้านบน