Facebook Twitter
gPlus 

ป๋อ ณัฐวุฒิ เผยย้ายบ้านใหม่ ลูกชายดีใจมาก

พาครอบครัวย้ายเข้าอยู่บ้านหลังใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับป๋อ – ณัฐวุฒิ ซึ่งงานนี้ก็ดูท่าว่าทุกคนจะแฮปปี้ดี๊ด๊าโดยเฉพาะลูกชายคนโตอย่างน้องภูดิส แต่ก็ไม่วายเจอกระแสเม้าท์ว่าหนุ่มป๋อ ชอบถ่ายรูปอวดบ้าน ล่าสุดพอมีโอกาไสด้เจอเจ้าตัวก้ได้เปิดเผยว่า...

“ใช่ครับ เรียบร้อยครับ มีความสุขมาก เข้าไปอยู่หนึ่งอาทิตย์แล้ว สิ่งที่ชัดคือภูแข็งแกร่งมาก จากที่นอนสองทุ่มเป็นห้าทุ่ม วิ่งทั่วบ้านเลย เหมือนว่าเป็นความสุขของเขา เหมือนเป็นโรคใบใหม่ของเขา เห่อบ้านมาก ลองไปบ้านผมนะเขาจะเป็นไกค์พาทัวร์บ้านเลย ก็ต้องขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยเหลือทำให้บ้านเราสำเร็จ ที่จริงบ้านนี้ซื้อมาสองปีแล้ว แต่ใช้เวลาต่อเติมค่อนข้างนาน ไม่ได้ไปไหนเลยอยู่ที่บ้าน พยายามหาของกินแถวรังสิต เพราะเป็นที่ใหม่ เราไม่เคยไปแถมนั้น น้องเภาก็ยิ้มทั้งวันเลย เขาไม่ได้อยู่ในที่แคบๆอ่ะ เขาจอใครก็ยิ้มทักทาย ที่บ้านมีกิจกรมเยอะอยู่แล้ว ”

เหนื่อยไหมกับบ้านหลังใหม่?

“เหนื่อยนะครับเหนื่อยมาก หมดเงินไปเยอะมาก สิ่งที่ทำมันเหมือนกันว่าถ้าใครรู้ผมผ่อนบ้านหลังนี้หมดแล้ว จริงๆแพลนมัน30ปี แต่ผมใช้เวลา 3 ปีก็หมดแล้วครับ แต่ตอนนี้ภูอันตรายมาก เห็นสระว่ายน้ำจะลงน้ำท่าเดียว ตอนนี้ก็ปิดเลยครับ มีวันนึงใส่ชุดชูชีพแล้วให้รอเราไปหยิบของ เผลอแป๊ปเดียวเขาเท้าลงไปครึ่งตัวแล้ว เราก็ต้องระวังมากเลย ”

เราลงรูปเหมือนว่าบ้านยิ่งใหญ่มาก จนคนมองว่าเราอวดบ้าน?

“มันก็ประมาณนึงครับ พื้นที่ 300 ตารางวา ก็กว้าง ก็ใหญ่ที่สุดในชีวิตที่เคยซื้อบ้านมาแล้ว ก็หมดไปเยอะครับ ผมไม่เคยอวดบ้านอยู่แล้วนะ พี่ถ่ายแต่ต้นไม้ พยายามจะปลูกฝังในเรื่องของธรรมชาติให้คนมากกว่า พี่ไม่เคยถ่ายรูปบ้านเลยนะ น้อยมาก เพราะว่าไม่ได้สิ่งที่ต้องการโชว์อยู่แล้วครับ นอยด์ไหม ไม่ครับ เพราะว่าเขามีสิทธิคิดอยู่แล้ว แต่เราต้องบอกว่าเราไม่โชว์ ไม่ได้คิดจะโชว์ด้วย ”

ก่อนหน้านี้เอ๋ ชื่นชมว่า เราไม่ให้เขาทำงานเลย?

“ก็ใช่ครับ จะทำงานคนเดียว แต่ตอนนี้ทำด้วยก็ได้นะครับ ช่วยกัน แต่ตอนนี้เอ๋เขาทำธุรกิจร่วมกับเพื่อนๆเขาอยู่แล้วนะครับ ส่วนเราก็อยู่ในวงการบันยเทิง แต่เอ๋เขาก็ฝันอยากจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงแต่รอให้ลูกโตก่อนครับ ก็มีติดต่อเข้ามาเหมือนกันนะ แต่ว่าเขาจะรับรายการที่เป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ  ตอนแรกมีลูกก็ห้าม แต่พอทำบ้านก็บอกเอ๋ทำงานแถะครับ ล้อเล่นนะครับ ก็แล้วแต่เขาครับ ”

 

 

กลับขึ้นด้านบน