Facebook Twitter
gPlus 

แฉ!เมียใหม่ "จู๊ด ลอว์" อิโนเซ็นส์ อ่อนประสบการณ์          แฉกิ๊ก"จู๊ด ลอว์"แม่ของลูกคนที่สี่ เป็นสาวอินโนเซนต์ ใสสะอาดหมดจด แทบไม่เคยคบหากับหนุ่มๆ มาก่อน จนกระทั่งมาเจอกับพระเอกตาหวาน เลยโดนจีบจนเคลิ้ม

          ปกติก็เป็นเสือผู้หญิงขึ้นชื่ออยู่แล้ว พอเจอสาวอ่อนโลกเข้าหน่อย มีเร้อที่ จู๊ด ลอว์ จะพลาดเป้า เผย ซาแมนธ่า เบิร์ค แม่ของลูกคนที่สี่ของ ลอว์ เป็นสาวอินโนเซนต์ ใสสะอาดหมดจด แทบไม่เคยคบหากับหนุ่มๆ มาก่อน จนกระทั่งมาเจอกับพระเอกตาหวาน เลยโดนจีบจนเคลิ้ม ตามด้วยการถูกปั่มปั๊มจนป่องในที่สุดๆ

          เบิร์คมีความสัมพันธ์กับลอว์แป๊บเดียวช่วงปลายปี และตามธรรมเนียมที่เธอย่อมถูกขุดคุ้ยอดีตมา ล่าสุดแหล่งข่าวแฉว่า ชีวิตรักของเบิร์คก่อนเจอกับลอว์นั้น เป็นไปแบบราบเรียบ ไม่ได้มีประสบการณ์โชกโชนเลยสักนิด สุดท้ายเลยกลายเป็นคุณแม่คนแบบเหนือความคาดหมาย แถมพวกเขายังเลิกร้างกันไปแล้วอีกต่างหาก

          "ครอบครัวของซาแมนธ่าพบว่ามันเป็นเรื่องยากลำบากมาก เพราะนี่มันไม่ใช่เธอเลย เพราะแบบนี้แหละข่าวนี้เลยค่อนข้างช็อก เธอไม่ใช่พวกจับผู้ชาย มันไม่มีอะไรเป็นความจริงเลย เธอเป็นคนใสซื่อ และไม่มีประสาเอาเสียเลยกับเรื่องของผู้ชาย ชีวิตเธอที่ผ่านมาแทบไม่มีเรื่องผู้ชายมาเกี่ยวข้อง เธอแทบไม่คบหาใคร และจู๊ดเป็นหนึ่งในผู้ชายคนแรกๆ ในชีวิตเธอเท่าที่เราทราบ" แหล่งข่าว กล่าว

          ด้านแหล่งข่าวเพื่อนสมัยเรียนไฮสกูลของซาแมนธ่าที่โรงเรียน ดับเบิลยูเจ วู้ดแฮม ใน เพนซาโคล่า, แคลิฟอร์เนีย ก็ให้ข้อมูลที่ตรงกันว่า "แซมเป็นผู้หญิงที่สวย ประพฤติตัวดี เธอตัวสูง ดูดี และไม่ต้องสงสัยเลยว่า เธอโดดเด่นมากในโรงเรียน แต่เธอไม่ได้คบหากับผู้ชายมากแบบที่คุณคิด เธอเป็นสาวหวาน ไม่ได้อวดสวย หนุ่มๆ เลยไม่กล้าจีบ คุณจะไม่เห็นเธอถูกหนุ่มๆ ควงไปไหนมาไหน จริงๆ แล้วฉันแทบจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่า เธอมีแฟนเป็นตัวเป็นตนบ้างมั้ย"

          ซาแมนธ่า วัย 24 ปี มีกำหนดคลอดลูกสาวที่เธอจะตั้งชื่อว่า "โซเฟีย" วันที่ 6 ตุลาคม โดยตามข่าวบอกว่า ลอว์เจอกับเธอขณะเดินอยู่ หลังเขาเสร็จจากการเที่ยวไนต์คลับ จากนั้นก็ชวนออกมาดินเนอร์ ไปๆ มาๆ เลยโดนพาไปสำเริงสำราญที่โรงแรมในนิวยอร์ก แต่ความสัมพันธ์กินเวลาราวสัปดาห์เดียวก็สิ้นสุด
กลับขึ้นด้านบน