Facebook Twitter
gPlus 

ดิว อริสรา รับอันฟอลโลไอจีไผ่แต่นานแล้ว ปัดเลิกยันไร้มือที่3  มีข่าวว่าเลิกรา ยุติความสัมพันธ์กันออกมาเป็นระลอก สำหรับคู่ของสาวดิว - อริสราและหนุ่มไผ่ วันพ้อยท์ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนก็จับสังเกตุว่าทั้งคู่อันฟอลโลไอตีกัน ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวลือ ล่าสุดทางสาวดิวเองก็ได้ออกมายอมรับว่าก่อนหน้านี้มีการงอนกันและอันฟอลโลไอจีกันจริง แต่ตอนนี้ฟอลโลกลับแล้ว และความสัมพันธ์ก็ยังคงเหมือนเดิม ไม่ได้เลิกราตามที่เป็นข่าว

ถามถึงข่าวลือเลิกกับไผ่ เพราะอันฟอลโลกัน?
"ก็มีการอันฟอลโลว์กันจริง แต่ตอนนี้กลับไปฟอลโลกันเหมือนเดิมแล้วค่ะ แต่เรื่องมันนานมากแล้ว"

มีเรื่องงอนอะไรถึงต้องอันฟอลโล?
"เรื่องมันนานจนดิวก็จำไม่ได้แล้ว แต่ตอนนั้นก็คงอันฟอลโลกันด้วยอารมณ์ แล้วก็ไม่แน่ใจด้วยค่ะว่าใครอันใครก่อน คงจะมีเรื่องเถียงกันนิดหน่อยแล้วก็อันฟอลโล"

คนสงสัยว่ารุนแรงถึงขั้นต้องอันฟอลโลกัน เลยมีข่าวลือว่าเลิกกันหรือเปล่า ?
"ไม่หรอกค่ะ พี่ไผ่เขาจะเป็นคนที่เวลาที่โกรธ หรืองอน เขาจะอันฟอลโลดิว แล้วดิวเป็นคนที่ไม่ได้จะเช็คว่าใครตามหรือไม่ตามไอจีเรา จนวันหนึ่งเกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้ ไปเห็นว่าเขาอันฟอลโลไอจีเรา เลยไปอันฟอลโลบ้าง เหมือนเด็กทะเลาะกันไม่ได้มีสาระอะไรเลย แล้วเขาก็งอนไม่ลงรูปคู่ "

เป็นเพราะเราไม่มีเวลาให้เขาหรือเปล่า ?
"ก่อนหน้านี้​เขาก็มีน้อยใจบ้าง แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว พอโดนถาม ก็รีบกดฟอลโล ถามว่าเขาฟอลหนูกลับหรือยัง หนูก็คิดว่าเขาน่าจะฟอลโลหนูกลับแล้ว เขาจะเป็นคนที่ อัน อัน ฟอล ฟอล อยู่ตลอดเวลา "

พ​อกลับ​มาฟอลโลกันแล้วความรักหวานขึ้นไหม?
"ไม่หรอกค่ะ ก็ปกติเหมือนเดิม ความสัมพันธ์​ตอนนี้​ปกติดีแล้วค่ะ แต่ทุกอย่างมันก็ต้องค่อยๆดูไป ดิวว่าเรื่องความสัมพันธ์ของคนสองคน เป็นอะไรที่คาดคะเนไม่ได้อยู่แล้วว่าจะต้องเป็นอย่างนี้ตลอดไป หนูดูเวลาและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว แต่ถามว่าตอนนี้โอเคไหม มัน​ก็ไม่มีอะไ่ร "

ช่วงหลังๆทะเลาะกันบ่อยไหม?
"ไม่ใช่ว่าทะเลาะกันบ่อย แต่เหมือนปัจจัยในการดำเนินชีวิตเปลี่ยนไปก็ค่อยๆปรับจูนกันไป ถ้าจูนได้ก็ได้ แต่ถ้าจูนไม่ได้มันก็อาจจะ(นิ่ง) ต้องแบบว่า ถูกไหมคะ อาจจะเป็นเพราะชีวิตอาจจะมีอะไรเพิ่มขึ้นมา มีงานรวมถึงธุรกิจเพิ่มขึ้นมา ซึ่งปัจจัยที่เพิ่มขึ้นมาและเราก็ต้องปรับจูนกันต่อไปนะคะ"

ทะเลาะ​กันบ่อยขนาดนี้ต้องมีระยะห่างไหม?
"ไม่หรอกค่ะ เรื่องอันฟอลโลไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับตอนนั้นที่เราจะมีปัญหากัน ที่เราอันฟอลโลกันเพราะเรื่องติ๊งต๊องไร้สาระมากกว่า บางทีพี่ไผ่ก็จะมีมุมเด็กของเขาอยู่แล้ว "

หลายคนบอกว่ามีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องคือหุ้นส่วนธุรกิจของเรา ?
"จริงๆไม่มีหรอกค่ะ คือถ้าดิวมีบ้างก็ดีเหมือนกัน(หัวเราะ) แต่ไม่มีหรอกค่ะ"

ด้วยความที่เป็นหุ้นส่วนผู้ชาย เขาวางตัวลำบากไหม ?
"เขาก็เกร็งๆนิดๆ  แต่​ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นยังไง แต่ทุกคนเป็นเพื่อนของดิวตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งพี่ไผ่ก็เคยเจอครบแล้ว ก็เป็นธรรมดาที่เขาอาจจะมีไม่สบายใจบ้าง"

แสดงว่าทุกคนก็ทราบข่าว  ?
"คือทุกคนก็ทราบข่าว แต่พอเริ่มจริงจัง ทุกคนก็เริ่มกลัว "

เขาตามไปเฝ้าไหมเวลาเจอกับหุ้นส่วน?
"ไม่เคยค่ะ "

ทำยังไงให้ไผ่สบายใจว่าเราบริสุทธิ์ใจ?
"ก็เราทำงาน ยังไม่มีอะไรเลยที่จะสามานถพิสูจน์ว่าดิวบริสุทธิ์ใจหรือไม่ แต่อย่างที่บอกถ้าไม่มีอะไรก็ไม่มีอะไร "

คิดที่จะเช็คโทรศัพท์เขาไหม?
"ไม่เคยเลยค่ะตั้งแต่เกิดเรื่องมา เขาก็ยังถามว่าทำไมไม่เช็คโทรศัพท์เขา แต่ว่าดิวก็ไม่เช็คอยู่ดี ไม่ได้​ปล่อยวางหรือเชื่อใจแต่ดิวเป็นคนไม่เช็คโทรศัพท์ เพราะ​ดิวรู้สึกว่ามันเป็นสมบัติส่วนตัวของเขา ความรักมันจะดีหรือไม่ดีอยู่ที่เราเลือกเดินอยู่แล้ว เพราะ​ความลับไม่มีในโลก "

เหมือน​เราใช้ความไว้ใจ มัดใจเขาหรือเปล่า ?
"อย่าใช้คำว่าวัดใจเพราะดิวไม่เคยเช็คอะไรเลย ไม่ค่อยอยากเสียเวลามานั่งเช็คอะไรแบบนั้น เอาจริงๆ​ตัวเขาจะมีจริตเป็นผู้หญิง ส่วนดิวจะมีจริตเป็นผู้ชายมากกว่า ดิวจะเฉยอยากทำอะไรก็ทำ "

แล้วตัวเราทำอะไรให้เขาไม่ไว้วางใจจนเขาต้องเช็คโทรศัพท์หรือเปล่า?
"ดิวอาจจะสวยขึ้นหรือเปล่า ไม่ได้ทำตัวให้น่าสงสัย แค่อาจจะสวยขึ้นก็ได้ ถ้าเขาอยากเช็คให้เขาเช็คไปในโทรศัพท์ไม่มีอะไรอยู่แล้ว "

ล่าสุดไปทำบุญมา ?
"เป็นทริปที่บรรดาแม่ๆผู้จัดการจัดทริปให้กับเด็กๆทุกคน ซึ่วตอนแรกดิวเข้าใจว่า เราต้องไปด้วยกัน แต่มาทราบทีหลัง ว่าเขาเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด เขาคงเป็นห่วงน้องๆที่อยู่ในบ้านจริงๆ ซึ่งเราก็ซึ้งใจนะ ก็เป็นการไปไหว้พระทำบุญและไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรก พอกลับมา ก็รู้สึ​กว่ามีความรักความผูกพันธ์กัน ดิวกับน้องกวางเดอะเฟสก็ไปหลงทาง ดิวว่าทริปนี้ก็สร้างประโยชน์ให้กับพวกเรา และยังมีการคุยกันอีกด้วยว่าจะมีทริปต่อไป ถามว่าได้ขอเรื่องงานไหม เวลาทำบุญไม่ได้ขออยู่แล้วค่ะ เราก็ไปทำบุญไหว้พระปกติไม่รู้ว่าเป็นการเสริมดวงหรือเปล่า "

สงกรานต์​จะไปทริปกระชับรักกับไผ่หรือเปล่า?
"สงกรานต์​นี้มีแพลนแล้วนะ แต่มีคุณแม่ดิวไปด้วย ไปเที่ยว​ต่างประเทศกัน20กว่าคนเลยค่ะ ส่วนตัว​เราไม่เคยเที่ยวกันสองคนอยู่แล้ว ครั้ง​นี้ไปญี่ปุ่น ไปเมืองที่ยังไม่เคยไปน่าจะไปประมาณ5วัน ซึ่ง​ทริปนี้ดิวเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้พี่ไผ่ เพราะ​มันไม่แพงมาก แล้วก็ไม่ได้เป็นทริปที่เราจะสวีทกันหรอกค่ะ แต่เป็นทริปที่เราแพลนไว้ตั้งแต่ต้นปีค่ะ"

กลับขึ้นด้านบน