Facebook Twitter
gPlus 

"เฟิสท์"ปลื้ม!กระแส"รอยมาร"ดี แฟนๆแห่เรียก"ซันนี่"

 เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์

นักแสดงหนุ่ม เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ หรือ ซันนี่ นาย ตำรวจหนุ่มสุดหล่อแสนดีจากละครเรื่องรอยมาร ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจแฟนละครไปซะแล้ว อย่างล่าสุดหนุ่มเฟิร์สมาร่วมขายเสื้อช่วยภัยน้ำท่วมกับทางช่อง3 ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้งเพราะไม่คิดว่าแฟนคลับมาจะมากมายขนาดนี้ เผยรู้สึกดีใจที่กระแสละครดี บอกไปไหนมาไหนคนเรียกชื่อซันนี่ตลอด ส่วนจะขึ้นแทนลูกรักช่อง3หรือไม่นั้นต้องถามผู้ใหญ่เอง แจงสถานะภาพโสดสนิทรับมีสาวๆคุยบ้างแต่ในฐานะเพื่อนไม่มีใครเป็นพิเศษ เปรยสเปกไม่ต้องสวยแค่คลิกกันคุยรู้เรื่องก็โอเคแล้ว

     วันนี้อึ้งมากเลยครับไม่คิดว่าคนจะมาเยอะขนาดนี้ แล้วเราก็ทำเสื้อมาเยอะมากแต่ไม่พอด้วย ตอนแรกก็กลัวอยู่ว่าจะขายไม่ได้แต่คนมาเยอะมากก็รู้สึกตื้นตันแทนคนไทยจริงๆ เพราะทุกคนอยากช่วยกันจริงๆครับ ซึ่งตัวเฟิสท์เองมาตอน9โมงครับ ก็ขายดีตั้งแต่ตอน9โมง และก็ต้องแสดงคามเสียใจกับทุกคนที่บ้านน้ำท่วมด้วยครับก็รู้สึกเห็นใจและยัง ไงเราก็พยายามช่วยอย่างเต็มที่ครับ

      มีการลงพื้นที่ไปช่วยไหม เฟิสท์ลงไปช่วยที่อ่างทองมาครั้งนึงครับ ก็เห็นใจชาวบ้านที่นั้นเพราะรอบๆบ้านเขามีแต่น้ำเราก็ได้แต่เอาของไปให้เขาครับ

      ที่บ้านเราท่วมไหม บ้านที่กรุงเทพไม่ท่วมครับ แต่ที่ต่างจังหวัดที่อุทัยธานีในตัวบ้านเฟิสท์ไม่ท่วมเพราะสูงแต่ว่าในตัวเมืองท่วมมากครับ

      ถามถึงกระแสละคร รอยมาร วันนี้แฟนคลับมาเยอะมาก ก็ค่อนข้างดี ตัวละครซันนี่ก็คนชอบเยอะเลย อย่างมาวันนี้ก็มีแต่คนเรียกซันนี่กันเยอะมากครับ ก็ดีใจครับที่ผู้ใหญ่มอบให้เราทำงานได้ให้เราเป็นตัวเอกของเรื่องก็ภูมิใจก็ จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ครับ

      กระแสละครเรื่องนี้ดีจะขึ้นแท่นลูกรักช่อง3ไหม อันนี้ก็ไม่รู้ ก็คงแล้วแต่ผู้ใหญ่แล้วกัน แต่ผมจะพยายามทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องต่อไปจะได้เป็นพระเอกหรือไม่ก็ไม่ได้ซีเรียสเพราะเฟิสท์เป็นนัก แสดงและอีกอย่างเฟิสท์ก็ยังใหม่ด้วย อีกบทหลายๆบทยังเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับเฟิสท์อยู่

      ฮอตอย่างนี้เรื่องหัวใจมีสาวๆเข้ามาหรือยัง ยังไม่มีครับ เพราะว่าตอนนี้ทุมเทให้งานก่อน และงานก็ค่อยข้างเยอะก็อยากเอาเวลาที่มีไปดูแลตัวเองเอาเวลามาทำงานมากกว่า

      มีคุยๆบ้างหรือเปล่า ก็มีเพื่อนๆครับแต่ไม่ถึงขนาดเป็นคนรู้ใจ ยังโสดชัวร์ครับ

      แสดงกับใครก็มีข่าวอย่างกับแต๋วคนก็จับคู่อยากให้กุ๊กกิ๊กกันรู้สึกยังไงบ้าง ไม่มีครับทุกคนเป็นเพื่อนน้องๆทั้งนั้นเลยคือการทำงานตรงนี้เราต้องสนิทกัน เพื่องานจะได้ราบรื่น ส่วนเรื่องอื่นไม่มีเป็นแค่น้องแค่เพื่อนกันครับ

      คิดว่าอายุเท่าไหร่ถึงจะเปิดใจ อันนี้ยังไม่ได้วางแผน ยังไม่ได้คิดจริงๆครับ ส่วนสเปกก็ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นผู้หญิงสวยก็ได้แค่เราโอเคคลิกกันคุยกันรู้ เรื่องแล้วอยู่ด้วยกันได้ก็โอเค ไม่จำเป็นต้องเป็นคนในวงการด้วยครับ
กลับขึ้นด้านบน