ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สายป่าน เฉลยอีกครั้งหั่นผมสั้น เพราะอะไร!?
อยู่ดีๆก็ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้นเปลี่ยนลุคแบบบอยๆ จนทำเอาคนตกอกตกใจคิดว่าสาวสายป่าน - อภิญญา อกหักรักคุด สะบั้นสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มเบย์หรือเปล่า ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาร่วมงานประกาศรางวัล ดาราเดลี่ อวอร์ด เลยถือโอกาสเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงสาเหตุของการตัดผมสั้นที่หลายคนสงสัยให้ได้ฟังพร้อมยืนยันสถานะความสัมพันธ์ยังรักกันดีเหมือนเดิม

ออกงานคู่เป็นยังไงบ้าง?
สายป่าน: เขามาด้วยบ่อยอยู่เเล้วไม่ตื่นเต้นเเล้วมั้ง
เบย์ :ตื่นเต้นครับ(หัวเราะ)

สายป่านได้มีเทิร์นก่อนออกงานไหม?
เบย์ :ไม่นะครับ

สายป่านมากับลุคใหม่ด้วย?
สายป่าน:ใช่ค่ะ พึ่งตัดประมาณ2วัน ไม่ได้มีสาเหตุอะไรเเค่อยากตัด ก่อนหน้านี้มันก็สั้นอยู่เเล้วเลยไม่รู้จะทำยังไงกับผมช่างทรงนี้มาซักระยะ จริงๆเกิดจากพี่เบเเละเพื่อนๆเเหละเห็นเขาทำผมหล่อกันทุกวัน เห็นเเล้วอยากตัด ก็เลยตัดเเบบเขาเลย ก็ชอบอยู่เเล้ว ถ้าพี่ๆที่ทำงานกับป่านด้วยกันอยู่เเล้วจะรู้ว่าเราไม่ค่อยเเต่งหน้าทำผม ไม่ค่อยทำสีผม อะไรก็ตามเเต่ที่ง่ายที่สบาย ป่านชอบ

ส่วนตัวเบชอบไหม?
เบย์ :ชอบมากครับ หล่อมาก ไม่ได้พาไปครับเขาเเอบไปตัดครับ เเต่เลือกเเบบไว้ก่อน


อันนี้ต้องมีปรึกษาผู้ใหญ่ไหม?
สายป่าน: "ไม่ค่ะ ป่านรับงานอิสระ กระทบงานไหม อาจจะทำให้งานมีข้อจำกัดมากขึ้นเท่านั้นเองค่ะ ถ้าจะกระทบโดยตรงกับป่านไม่น่ามาก เพราะตัวป่านเองเวลาทำงานก็ค่อนข้างจะมีข้อจำกัดประมาณนึงอยู่เเล้ว ด้วยตัวบทเเละอะไรหลายๆอย่าง

หลายคนจับตามองว่าเราตัดผมเพราะประชดรัก?
สายป่าน : ก็มีคนเข้าไปส่องไอจีเยอะเหมือนกัน เขาอาจจะเขาไปด้วยว่าเป็นเพราะเหตุผลนี้หรือเปล่า คงโฟกัสไปเรื่องความรัก เข้าไปดูไอจีพี่เบ ว่าพี่เลลงรูปคู่เราเมื่อไหร่ เสียใจค่ะ วาเลนไทน์ก็ลง (หัวเราะ) ตอนเเรกไม่คิด เราคิดว่าเราตัดผมประจำปีเปลี่ยนลุค ไม่ได้คิดว่าคนจะมาโฟกัสเรื่องความรักซะเป็นส่วนใหญ่ เราก็ลงรูปคู่กันบ่อยอยู่เเล้ว เเต่ก็เป็นไปได้ที่เขาจะคิด จริงๆเเล้วไม่มีค่ะ

เรื่องงานเราละ ?
สายป่าน: ตอนนี้คิวงานถึงสิ้นปีค่ะ

งานลุคบอยๆจะมีไหม ?
สายป่าน :ยังไม่มีนะ เพราะตัดผมไปได้2 วันเอง คงต้องรออีกซักพัก  เพื่อนๆชอบนะ บอกหล่อว่ะ พี่เเถวบ้านก็บอกว่าดีจะได้มีนักฟุตบอลเพิ่มอีกคนนึง (หัวเราะ)

เบย์หล่ะเหมือนได้เเฟนใหม่ไหม?
เบย์: เเฟนคนเดิมเเหละ เพียงเเต่ว่าวัน2วันเเรกไมาคุ้นเท่าไหร่  จริงๆเขาก็หวานอยู่เเล้วครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: