ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วง Wonder Girls ทำให้เรทติ้งของรายการ Family Outing 2 สูงขึ้น!          ถึงแม้ว่าไอดอลยอดนิยมอย่าง แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM, ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD และโจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM จะร่วมอยู่ในรายการ Family Outing 2 ที่พยายามอย่างยิ่งที่จะให้ได้ผู้ชมมากๆ และเรทติ้งผู้ชมสูงๆ

          อย่างไรก็ตามในตอนล่าสุดกลับเหมือนเป็นการชาร์ตทำให้รายการเป็นที่นิยมมากขึ้น ตอนล่าสุดที่ออกอากาศในวันที่ 16 และ 23 พฤษภาคมมีเรทติ้ง 11% และ 14.2% ตามลำดับ และได้เห็นชัดๆ ว่าเรทติ้งกำลังได้รับการปรับปรุงเพิ่มขึ้น

          ยิ่งไปกว่านั้นตอนล่าสุด แขกรับเชิญระดับอินเตอร์วง Wonder Girls ที่ทำให้เรทติ้งของวง Family Outing 2 สูงขึ้นออย่างที่ไม่เคยสูงเท่าคือ 22%


          หนึ่งในโปรดิวเซอร์ของรายการ Family Outing 2 กล่าวว่า “เพราะว่ารายการ Family Outing 1 ได้รับเรทติ้งที่สูงมากๆ จนกระทั่งตอนสุดท้าย พวกเรารับรู้และสร้าง Family Outing 2 จากในหนทางของมันเอง จึงได้รับความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับการที่ผู้ชมจะไม่สนใจรายการ อย่างไรก็ตามพวกเราอยากจะขอบคุณ ทีละนิดๆ สำหรับผู้ชมที่กลับมาชมรายการอีกครั้ง”

          เหตุการณ์ที่เรทติ้งนั้นสูงขึ้นจากแขกรับเชิฐในรายการ Family Outing 2 โดยที่ผลจากวง Wonder Girls นั้นมีผลอย่างมากสำหรับผู้คนที่ประเทศเกาหลี

 

ขอบคุณแหล่งข่าว  :    www.blike.net


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: