ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักร้องสาว 'จูยอน' เผยความลำบากทำงาน ฟาร์ม          เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2553 ได้มีการบันทึกเทปกันที่หมู่บ้านยูชิ ฮงชอนกุน จังหวัด คังวอน โดยในวันนี้รายการ Invincible Youth ได้มีการเปิดกองให้นักข่าวร่วมสัมภาษณ์บรรดาผู้ร่วมรายการทั้งสมาชิกเดิมและสมาชิกใหม่อย่างพร้อมหน้าเลยทีเดียว

          จูยอน สมาชิกใหม่เปิดเผยว่า "เหนื่อยมากๆค่ะ" เธอกล่าวถึงงานที่ต้องทำในรายการ Invincible Youth พร้อมกล่าว "ตอนที่ฉันถ่ายรายการเป็นครั้งแรก ฉันเหนื่อยมากๆเลยค่ะ พอกลับไปบ้านฉันสลบไป 3~4 วันเลย" เธอกล่าว

          กล่าวต่อ "ด้วยเหตุนี้มันทำให้การบันทึกเทปครั้งสองของฉันรู้สึกกลัวไปเลยค่ะ" เสริม "ฉันคิดว่าน่าจะต้องใช้เวลาปรับตัวไปอีกระยะหนึ่งค่ะ ฉันไม่รู้หรอกนะคะว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า แต่ในสายตาของฉันคิดสมาชิกทั้งหมดในรายการสุดยอดมากๆเลยค่ะ" เธอกล่าว

          เมื่อถูกถามว่าเธอเข้ามาร่วมรายการนี้ได้อย่างไร จูยอน กล่าว "ตอนที่ฉันได้ทราบข่าวว่าจะมีการหาสมาชิกคนใหม่ในรายการหลังจากที่ ยูริ ซันนี่ ฮยอนอาถอนตัวไป ฉันกับจองอาและนานะก็ไปออดิชั่นพร้อมๆกันค่ะ สุดท้ายฉันก็ได้รับเลือก" เธอกล่าว

          กล่าวต่อ "มันเป็นอะไรที่ฉันอยากทำอยู่แล้วค่ะ ตอนที่ฉันได้ทราบข่าวว่าตัวเองได้รับเลือกฉันก็ขอโทษเพื่อนๆในวงค่ะ แต่ว่าจริงๆแล้วฉันรู้สึกดีมากๆเลย" เสริม "การที่ฉันเป็นคนโซลทำให้การทำงานในต่างจังหวัดร่วมกับชาวบ้านมันอาจจะรู้สึกแปลกๆสำหรับตัวฉันเองไปบ้าง แต่ว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่ค่ะ และที่สำคัญทุกคนจะได้เห็นตัวตนฉันจริงๆด้วยค่ะ" เธอกล่าว

          อนึ่ง รายการ Invincible Youth เตรียมเปิดตัวสมาชิกใหม่ ประกอบไปด้วย อีจูยอน (After School), วิคตอเรีย (f(x)) และ โซรี (Sori) ซึ่งจะออกอากาศเทปแรกในวันที่ 18 มิถุนายน 2553

          ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: