ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ในบรรดานักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใครคือคนที่มีจมูกสวยที่สุด??


ยูริ (Yuri)


         จากผลการสำรวจของศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกใบหน้า face-lineตั้งแต่วันวันที่ 30 สิงหาคมถึงวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา จากจำนวนผู้ร่วมทำแบบสำรวจทั้งหมด 769 คน ในคำถามที่ว่าในบรรดานักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปคุณคิดว่าใครคือคนที่มีจมูกสวยที่สุด

          ผลปรากฏว่า ยูริ (Yuri) แห่ง โซนยอชีแด คว้าอันดับที่หนึ่งไปครองที่ 47.2% จากผู้ร่วมทำแบบสอบถาม 363 คน อับดับที่สองคือ เจ้าสาวแสนสวยของโจควอน2AM กาอิน (Gain) แห่ง Brown Eyed Girls ที่ 26.5% จากผู้ทำแบบสอบถาม 204 คน และ ซอลลี(Sulli) แห่ง f(x) ตามมาเป็นอันดับที่สาม จากผู้ทำแบบสอบถาม 189 คน

          อีจองอู ผู้บริหารของศูนย์ศัลยกรรมแห่งนี้กล่าวว่า “สำหรับคุณยูริที่ได้มาเป็นอันดับหนึ่งนั้น เธอมีผิวที่ขาวกระจ่างใส ตาโต และรูปหน้าที่ดูโค้งมน จมูกก็ดูสวยได้รูปมาก โดยเฉพาะจมูกที่ดูโด่งสูงมีมิติของคุณยูรินั้นบ่งบอกถึงว่าเป็นคนจิตใจดีและอ่อนโยน ซึ่งแค่นี้ก็ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ที่เพียงพอแล้วครับ”

          “สำหรับคุณกาอินที่ได้มาเป็นอันดับที่สองนั้น จมูกของเธอจะดูคมบวกกับขากรรไกรรูปทรงตัววีที่ดูสวยได้รูปซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดผู้ที่พบเห็นได้เป็นอย่างดี ประกอบกับการแต่งหน้าโดยเน้นไปที่จมูกทำให้จมูกเธอดูสวยขึ้นไปอีก ซึ่งเธอดูเป็นนักร้องที่สามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ”

          “และสุดท้ายคนที่สามคุนซอลลีเธอเป็นคนที่มีผิวที่ขาวใสบวกกับสันจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ รูปลักษณ์ของเธอแลดูบริสุทธิ์ไร้เดียงสาเหมือนกับดาราสาวจอนจีฮยอน เธอมีเสน่ห์ตรงที่ดูเป็นกันเองและสบายๆ”เขาอธิบาย

          อนึ่ง ขณะที่เก้าสาวโซนยอชีแดกำลังโหมกระหน่ำกับการโปรโมตผลงานในประเทศญี่ปุ่นอยู่ในขณะนี้นั้น พวกเธอก็ยังได้มีโอกาสกลับมายังเกาหลีเพื่อมาฉลองวันหยุดในช่วงเทศกาลชูซอกกับครอบครัว โดยทางต้นสังกัด SM Entertainment กล่าวว่า “สมาชิกโซนยอชีแดทุกคนจะกลับมาฉลองวันหยุดในช่วงเทศกาลชูซอกกับครอบครัวอย่างเต็มที่ และหลังจากที่ได้กลับมาพักผ่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้วพวกเธอจะกลับไปยังประเทศญี่ปุ่นเพื่อลุยโปรโมตผลงานของพวกเธอต่อไป”

         ข้อมูลจาก http://www.popcornfor2.com
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: