ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Wonder Girls ปรากฏตัวในงานนิวยอร์คแฟชั่นวีค          Wonder Girls ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน นิวยอร์คแฟชั่นวีค (New York Fashion Week) เมื่อวันที่ 9 ถึง 15 กันยายนที่ผ่านมาพร้อมกระทบไหล่ศิลปิน - ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก

          Wonder Girls เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานนิวยอร์คแฟชั่นวีคทั้งปีที่ผ่านมาและในปีนี้ โดยในปีนี้พวกเธอได้ปรากฏตัวในงานแฟชั่นโชว์ของ Bottega Venet, Adidas U-3, Tory Burch และ Anna Sui ท่ามกลางการพบปะกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Jeremy Scott, Vivienne Tam ฯลฯ

          ไม่เพียงเท่านั้น Wonder Girls ยังได้ร่วมพูดคุยกับนักแสดงชื่อดังที่รับบทเป็นแบลร์ ในซีรีส์ Gossip Girl อย่าง Leighton Meester, Rosario Dawson จากภาพยนตร์เรื่อง Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief', นักแสดงภาพยนตร์ Denise Richards และนักกีฬาเทนนิส Serena Williams อีกด้วย

          Wonder Girls ศิลปินเกาหลีที่ได้เดบิวในสหรัฐอเมริกาก็ยังได้รับการแนะนำผ่านทางทวิตเตอร์ของ Jeremy Scott รวมถึง New York Times, เว็บไซต์ MTV, Vogue Paris, MSNBC, Fame magazine ด้วยเช่นกัน

          นอกจากนี้ในช่วง preshow และ postshow ของ Vivienne Tam ก็ยังได้ใช้เพลง 2DT ของ Wonder Girls เวอร์ชั่นรีมิกซ์ในการเปิดประกอบด้วยเช่นกัน Wonder Girls เปิดเผยว่า "ยูบินกับโซฮีชื่นชอบเรื่องแฟชั่นมากค่ะ พวกเราสนุกกันมาก ๆ ในงานแฟชั่นทั้งในปีที่แล้วและปีนี้ด้วยค่ะ การที่เราได้เห็นแฟชั่นทั้งโลกในสถานที่เดียวกันนี้ มันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและวิเศษมากค่ะ แถมยังได้พบกับผู้คนดัง ๆ อีกตั้งเยอะรู้สึกดีใจจริง ๆ ค่ะ" เสริม "โดยเฉพาะตอนที่พวกเราได้ยินเพลงของตัวเองในงานมันทำให้เราตกใจมากค่ะ ประทับใจสุด ๆ เลย" เธอกล่าวความรู้สึก

          อนึ่ง ขณะนี้ Wonder Girls กำลังพักอยู่ที่นิวยอร์คและกำลังเตรียมทำกิจกรรมต่อไป

 

ขอบคุณข่าว: http://women.kapook.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: