ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ซึงรี" แห่งวง Big Bang โกงความสูง           "ซึงรี" แห่งวง Big Bang ต้องถูกตั้งขอสงสัยเกี่ยวกับการโกหกเรื่องข้อมูลความสูง จากหลักฐานภาพถ่ายในรายการโทรทัศน์ ที่เขายืนข้างกับดาราสาว "คูเฮซอน" ที่ตามข้อมูลแล้วตัวเตี้ยกว่าถึง 14 ซม. แต่ภาพที่ปรากฏดาราทั้งสองแทบจะมีความสูงไม่แตกต่างกันเลย

           รูปถ่ายจากรายการโทรทัศน์ Lee Hana’s Peppermint ของสถานีโทรทัศน์ SBS เมื่อปีก่อนได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อมันกลายเป็นหลักฐานว่านักร้องหนุ่ม ซึงรี แห่งวง Big Bang อาจจะโกหกเรื่องความสูงของตนเอง

           โดยตามข้อมูลอย่างเป็นทางการ ซึงรี วัย 20 ปี มีส่วนสูงอยู่ที่ 177 ซม. อย่างไรก็ตามจากภาพที่เขายืนข้างกับดาราสาว คูเฮซอน ที่มีความสูงเพียง 163 ซม. ซึ่งถือว่าแตกต่างกันถึง 14 ซม. ภาพที่ออกมากลับมองดูแล้วส่วนสูงของทั้งคู่แทบไม่ได้แตกต่างอะไรกันเลย

           หลายคนแสดงความผิดหวังในตัวของไอดอลหนุ่ม เรียกเขาว่าเป็นคนโกหก ... "น่าผิดหวังในตัวซึงรีมาก เขาโกหกเรื่องส่วนสูงของตนเองตั้ง 14 ซม. ได้อย่างไร" ชาวเกาหลีใต้ผู้หนึ่งแสดงความคิดเห็นทางอินเตอร์เน็ต

           โดยทั่วไปข้อมูลเรื่องส่วนสูงมักจะกลายเป็นประเด็น ที่ถูกพูดถึงบ่อยครั้งในหมู่แฟนคลับของศิลปินไอดอล หรือดารานักแสดงในเกาหลีใต้ ซึ่งบ่อยครั้งที่คนดังหลายคนเลือกที่จะปกปิดข้อมูลดังกล่าวเอาไว้ ขณะที่หลายคนแจ้งข้อมูลที่เป็นเท็จเกี่ยวกับความสูงของตนเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: