ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยูอี แห่ง After School เผยเคล็ดลับหุ่น S ไลน์ 'เล่นสควอช เต้นท่าบียอนเซ่'

ยูอี (Uee) แห่ง After School

                       เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ในรายการ SBS 'Night Of TV Entertainment' ได้พาไปชมเคล็บลับการบริหารร่างกายให้มีความยืดหยุ่นของยูอี โดยเธอกล่าวแนะนำการเล่นสควอชว่า ไม่ใช่แค่การลดต้นขาอย่างเดียวนะคะ แต่เป็นการลดน้ำหนักทุกส่วนในร่างกาย เพราะฉะนั้นต้นขาก็จะลดลงด้วยค่ะ แม้จะไม่ค่อยมีเวลา แต่ฉันก็จะต้องตื่นเช้ามาออกกำลังกายให้ได้ค่ะ ซึ่งมันก็ช่วยให้เรียวขาแล้วก็ต้นขาดูสวยขึ้นค่ะ

            ทั้งนี้ เธอก็ได้สาธิตให้ดูด้วยว่า กางขาออกกว้างเท่าความกว้างของไหล่ วางมือทั้งสองข้างไว้ที่เอว แล้วกดช่วงเอวให้เป็น S ไลน์ จากนั้นก็ลุกนั่งโดยอย่าให้หัวเข่ายื่นออกมาข้างหน้ามากกว่าเท้าค่ะ

            ยูอีกล่าวอธิบายถึงข้อดีของการเล่นสควอชว่า ฉันจะเล่นสควอช 3 เซ็ท เซ็ทละ 30 ครั้งทุกครั้งที่มีเวลาค่ะ ซึ่งตอนเล่น เราก็จะได้ใช้กล้ามเนื้อต้นขาที่ไม่ได้ใช้งานด้วยค่ะ เสริม แต่วิธีที่ดีที่สุดสำหรับฉันคือการเต้นค่ะ การเต้นมันเป็นการออกกำลังกายแล้วก็ช่วยลดน้ำหนักด้วยค่ะ พร้อมกับแนะนำท่าเต้นกระดูกเชิงกรานในเพลง 'Single Ladies' ของบียอนเซ่ ทิ้งน้ำหนักสลับซ้าย ขวา ซ้าย ขวา โดยที่เท้าทั้งสองข้างยึดอยู่กับที่ แล้วก็ส่ายเอว ซึ่งตอนส่ายเอวจะทำให้เกิดไลน์ขึ้น แล้วก็ทำให้ร่างกายยืดหยุ่นด้วยค่ะ

            ขอบคุณข่าว http://www.popcornfor2.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: