ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สาวๆ วง After School โดนเล่นเสื้อผ้าก็อบใครมาจ๊ะ

 
After School ซิงเกิ้ลญี่ปุ่น ‘DIVA’

ชาวเน็ตวิจารณ์เครื่องแต่งกายของ After School ซิงเกิ้ลญี่ปุ่น ‘DIVA’ พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าอาจลอกเลียนมาจากแฟชั่นนางแบบต่างชาติ ท่ามกลางภาพซิงเกิ้ลใหม่ ‘DIVA’ ในญี่ปุ่นของ After School ก็ได้มีชาวเน็ตนำภาพศิลปินต่างประเทศที่ใส่ชุดแบบเดียวกับพวกเธอ พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า After School ลอกเลียนคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าในครั้งนี้หรือไม่

           โดยชาวเน็ตที่เปิดเผยเรื่องนี้กล่าวว่าเสื้อผ้าของ After School ในซิงเกิ้ล ‘DIVA’ ที่ประเทศญี่ปุ่น มีความเหมือนกับคอลเลคชั่นแฟชั่นของโมเดลสาวชาวเดนมาร์ค ‘Freja Beha Erichsen’​ ที่ได้ถ่ายทำเอาไว้เมื่อปีที่แล้ว โดยเฉพาะกับองค์ประกอบอย่างริบบิ้นสีดำที่พันรอบขา กระโปรงสีชมพู และเสื้อหนังรัดรูปสีดำ ก็นับเป็นแฟชั่นที่มีความเหมือนกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

    ต้นสังกัด After School เปิดเผยว่า “ตอนนี้เรากำลังรอ หลังจากได้ร้องขอความจริงไปทางต้นสังกัดในญี่ปุ่นอยู่”

    เสริม “จริงๆทางเราไม่ได้ทำเสื้อผ้าชุดนี้ แต่เราจำเป็นต้องตรวจสอบก่อน การที่อัลบั้มญี่ปุ่นต้องเจอเรื่องการลอกเลียนแบบนี้มันทำให้เรารู้สึกเสียใจจริงๆ” เขากล่าว

          อันที่จริงแล้วผลงานซิงเกิ้ล ‘DIVA’ ในญี่ปุ่น ไม่ได้อยู่ในการเข้าร่วมโดยต้นสังกัดในเกาหลีแต่อย่างใด โดยผลงานของ After School ในญี่ปุ่นนั้น AVEX จะเป็นฝ่ายที่ดูแลการวางจำหน่ายอัลบั้มรวมถึงการทำกิจกรรมของพวกเธอทั้งหมด สุดท้ายแล้วผลจะออกมาเป็นอย่างไรหน้าที่จะขึ้นอยู่กับ AVEX ทั้งหมด

    ด้านชาวเน็ตกล่าว “เปิดตลาดต่างประเทศแต่เจอเรื่องแบบนี้เข้าไปน่าอายจริงๆ” “ยังไงเรื่องนี้ก็ต้องเอาให้เคลียร์นะเนี่ย” “นี่มันไม่คล้ายแล้ว มันเหมือนกันเลย” “ก็อบกันโจ่งครึ่มมาก” ต่างออกความคิดเห็น

          และ After School เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ล ‘DIVA’ ในวันที่ 23 พฤศจิกายน พร้อมทำกิจกรรมในญี่ปุ่น

ที่มา: www.pingbook.com
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: