ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยิ้มละลาย!!! พัค โบกอม แถลงข่าวอุ่นเครื่อง จัดภาษาไทยเอาใจแฟน ๆ แถมด้วยแฮชแท็กงานสุดห่วงใยจากใจสุด ๆ

ยิ้มละลาย!!! พัค โบกอม แถลงข่าวอุ่นเครื่อง จัดภาษาไทยเอาใจแฟน ๆ

แถมด้วยแฮชแท็กงานสุดห่วงใยจากใจสุด ๆ

         หลังจากเคยเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเมื่อครั้งฝากคลิปวีดีโอมาทักทายเซอร์ไพร์สรุ่นพี่คนสนิทในงาน 'ซงจุกิ เอเชีย ทัวร์ แฟนมีตติ้ง อินแบงคอก' ซึ่งบริษัท โฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดให้ฟินกันไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ในที่สุดแฟนคลับชาวไทยก็จะได้มีความสุขอย่างเต็มอิ่ม กับงานเอเชัยทีวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรกของซุปเปอร์สตาร์ออร่าแรงคนล่าสุดแห่งวงการบันเทิงเกาหลี "พัคโบกอม" หรือ ปาร์คโบกอม (PARK BOGUM) ซึ่งบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง โฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเท้นท์ จำกัด และต้นสังกัดเกาหลี บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมสนับสนุนโดย เครื่องดื่มเอสโคล่า, สาหร่ายปรุงสำเร็จเถ้าแก่น้อย, เครื่องสำอางระดับพรีเมียมจากเกาหลี จายอน, กาแฟ ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่, ร้านอาหารเกาหลี เดอะ บิบิมบับ และโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ ผนึกกำลังเสิร์ฟความดีต่อใจถึงเมืองไทย ในงาน '2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK' ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:00-21:00 น. ณ ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี
         "พัคโบกอม" ถือเป็นพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงจากเกาหลี เขาคือหนุ่มฮอตระดับเอเชียรายล่าสุดผู้กวาดรางวัลยอดเยี่ยมและยอดนิยมในปี 2016 มาแล้วแทบทุกสำนัก ทุกสถาบัน โดยเฉพาะจากบทบาทของ องค์รัชทายาทฮโยมยอง ในซีรี่ย์เรื่อง 'Moonlight Drawn by Clouds' ซึ่งสร้างกระแสฟีเวอร์ให้แฟนๆ ร้องเรียก 'เชจา' กันทั่วบ้านทั่วเมือง จึงไม่น่าแปลกใจที่บัตรเข้างาน '2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK' จะจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในพริบตา
         โดยเมื่อค่ำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ประมาณเวลา 23.36 น. 'พัคโบกอม' เดินทางลัดฟ้ามาถึงประเทศไทยพร้อม 'กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ' ผู้บริหารหนุ่มขวัญใจแฟนคลับเกาหลี จากนั่นรุ่งขึ้น (9 กุมภาพันธ์ 2560) มีโปรแกรมท่องเที่ยว จ.อยุธยา ไม่ว่าจะเป็น วัดพนัญเชิงวรวิหาร, วัดไชยวัฒนาราม, วังช้างอยุธยา, แลเพนียด, ตลาดน้ำอโยธยา แล้วไปต่อช่วงค่ำที่เอเชียทีค ไม่หมดเพียงเท่านี้ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 หนุ่มพัคโบกอมยังลุยเที่ยว กทม. ต่อที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม, ท่ามหาราช, วังหลัง, วัดระฆังโฆสิตรามวรมหาวิหาร แจกความสดสดโปรยยิ้มละลายใจไปทั่วทุกสถานที่ในประเทศกันเลยทีเดียว
         ในช่วงเช้าวันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2560) ซีอีโอ 'กึ้ง-เฉลิมชัย' พร้อมด้วยเหล่าผู้สนับสนุน ได้ผนึกกำลังจัดงานแถลวข่าวให้นักแสดงหนุ่ม 'พัคโบกอม' ได้สัมภาษณ์พูดคุยอย่างน่ารักและเป็นกันเองกับบรรดาสื่อมวลชนซึ่งให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ณ ห้อง Great Room ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู โดยภายในงานหนุ่มโบกอมได้เผยถึงเรื่องราวส่วนตัว มุมมองชีวิตในแง่ต่างๆ ร่วมถึงผลงานซีรี่ย์เรื่องล่าสุด 'Moonlight Drawn by Clouds' พร้อมกับขอบคุณแฟนคลับชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่มาถึง ซึ่งถือว่าเป็นความทรงจำและเป็นเกียรติอย่างมาก พร้อมกับเผยว่าชื่นชอบอาหารไทย ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ,ผัดผักบุ้งไฟแดง ซึ่งเป็นของโปรดของพี่ชายอย่าง ซงจุงกิ ด้วยเหมือนกัน ความน่ารักยังไม่หมดเท่านี้เพราะหนุ่ม พัคโบกอม ได้มัดใจสาว ๆ ด้วยการพูดภาษาไทยที่เป็นประโยคสุดฮิตจากซีรี่ย์ว่า “เจ้าเป็นของข้า” พร้อมติดแฮชแท็กสำหรับงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ว่า #ขอให้พระคุ้มครอง อีกด้วย 

         ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วเตรียมตัวกันให้พร้อมรอรับสิทธิพิเศษ ทาแฮนด์ครีมเพื่อรอไฮทัชมือทุกที่นั่งทุกโซนกับเซจาสุดหล่อ ในงาน '2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK' ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:00-21:00 น. ณ ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี

Cr. : thaiza.com

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: