ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สิ้นสุดการรอคอย!!! 6 สาว ทีอาร่า เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้ง T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017


"T-ara" (ที-อาร่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสาวสวย!!  ราชินีแห่งวงการเพลง ที่สวมใส่มงกุฎอันแสนสวยงาม นานแล้วที่พวกเธอไม่ได้มาพบเจอแฟนๆชาวไทยกัน เพลงฮิตติดหูสนุกๆชวนโยก "Bo Peep Bo Peep", "Roly-Poly" , "Why Are You Being Like This" ฯลฯ และอีกมากมาย ที่เปิดเมื่อไหร่ก็นำ รอยยิ้ม ความสดชื่น ความสนุกสนาน ความประทับใจ และเรียกเสียงกรี๊ดดดด อย่างมากมาย ล้นหลาม !!!!!!!   

  งานนี้สาวๆ ทีอาร่า นำโดย  "โบรัม ,  คิวริ  , โซยอน ,  อึนจอง , ฮโยมิน ,  จียอน"   ที่ไม่ได้ไทยมานานแล้ว  และได้ข่าวแว่วๆมาว่าอีกไม่นานสมาชิกบางคนก็ใกล้หมดสัญญาลง ทางแบร์น "D-CO น้ำมะพร้าวออแกรนิก" ที่เป็นน้ำมะพร้าวแบรนด์ไทย สัญชาติไทย คนไทยผลิต บริหารงานโดย ผู้บริหารหญิงแกร่ง "คุณมนัสนันท์ กุดหอม" ที่กำลังจะเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีในเร็วๆ นี้ อยากจัดกิจกรรมดีๆ และเพื่ออยากมอบวันดีๆช่วงเวลาดีๆให้กับแฟนๆ อีกสักครั้ง


  โดย "ทีอาร่า" เคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่เอเชียครั้งแรก ที่ประเทศไทย ความโดดเด่นของทีอาร่าคือ สาวๆทุกคนมีความน่ารัก เป็นกันเอง สดใส เป็นไอดอลเกาหลีที่แตกต่างจากวงอื่นๆ ทั้งที่เคยประสบปัญหาข่าวลือในช่วงที่กำลังโด่งดังขั้นขีดสุด ถึงกับทำให้วงต้องโดนแอนตี้จากแฟนๆ แต่ทีอาร่าก็ยังยืนหยัดในการสร้างผลงานเพื่อ แฟนๆจนถึงทุกวันนี้
   ใครที่คิดถึงทั้ง 6 สาว อย่าลืมไปให้กำลังใจและร่วมสร้างรอยยิ้มความประทับใจกันในงาน T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 ในวันเสาร์ ที่ 1 เมษายน 2560 สถานที่จัด: M เธียเตอร์ เวลา 16.00-18.00 น.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: