ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบมแบม GOT7 ปลื้มร่วมงาน ชมพู่ อารยา ยินดี หน่อง ทาบทามลงละคร


แบมแบม GOT7 ปลื้มร่วมงาน ชมพู่ อารยา
ยินดี หน่อง ทาบทามลงละคร


ยังคงทำหน้าที่เป็นความภาคภูมิใจของอากาเซไทย(ชื่อกลุ่มแฟนคลับ GOT7) ได้ดี สำหรับศิลปินเกาหลีสายเลือดไทย หนุ่มแบมแบม GOT7 หรือ แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ที่ล่าสุดบินเดี่ยวกลับบ้านเกิดที่เมืองไทย พร้อมร่วมเปิดงาน TofuPOP Showcase at SHOW DC “GOT7 Flight Log : Arrival - Never Ever” (โทฟูป๊อป โชว์เคส แอท โชว์ ดีซี ก็อต เซเว่น ไฟล์ทล็อค อะไรฟ์วอล เนเวอร์ เอเวอร์) งานมินิ เอ็กซิบิชั่น ที่รวบรวมภาพผลงานของ 7 หนุ่ม “GOT7” จากอัลบั้มล่าสุด “GOT7 Flight Log : Arrival - Never Ever” ซึ่งมีอากาเซ่ไทยให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม โดยก่อนหน้านี้ที่หนุ่มแบมแบมก้ได้มีโอกาสเดินสายออกงานอีเว้นท์ และถ่ายรายการต่างๆ รวมไปถึงรายการ 3 แซ่บ ที่งานนี้เจ้าตัวออกอาการเขิน เนื่องจากชื่นชอบสาวชมพู่ อารยา ล่าสุดทางหนุ่มแบมแบมได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงการฉายเดี่ยวรับงานในไทย รวมไปถึงงานละครที่ทางผู้จัดอย่างหน่อง - อรุโณชา เคยเอ่ยปากว่าอยากได้มาร่วมงาน และทัวร์คอนเสิร์ต 4 ภาคในไทย ของวง GOT 7 ที่เพิ่งจบลงไปด้วย


มีนิทรรศการ GOT7 ที่นี่เรารู้สึกอย่างไรบ้าง?
"ก็รู้สึกเป็นเกียรติครับผม มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะมีรูปศิลปินเกาหลีในห้างแบบนี้ ผมก็รู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกดีใจแทนเพื่อนๆในทีมด้วยครับผม เรามีผลตอบรับที่ดีที่ไทยครับ"


เราจะได้เห็นอะไรในนิทรรศการครั้งนี้บ้าง?
"ครั้งนี้ก็จะมีรูปหลายๆรูปที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน ทุกคนก็จะได้มาร่วมสนุก มาถ่ายรูปกับเมมเบอร์และรูปผมได้ "


มีแฟนคลับเขียนข้อความถึงด้วย?
"จริงๆผมยังไม่ได้อ่านครับ แต่ข้อความส่วนใหญ่แฟนคลับเขาก็จะเขียนอะไรน่ารักสนุกๆกันเอาไว้ ถ้าเกิดมีโอกาส ถ้าได้อ่าน ก็คงจะสนุกดีครับ"


รู้ยังอย่างไรที่แฟนคลับเขียนข้อความเยอะมาก?
"เอาจริงๆก็รู้สึกเป็นเกียรตินะครับ รู้สึกขอบคุณที่แฟนคลับที่เขาคอยต้อนรับ คอยให้การสนับสนุน และความสนใจทั้งตัวผมด้วยและ GOT7 ด้วย ก็รู้สึกขอบคุณครับ"


รอบนี้กลับมาไทยนานพอสมควรเลย?
"เอาจริงๆมันเป็นช่วงหยุดพักของพวกผมครับ แต่ทีนี้ผมกลับมาไทย มีงานเข้ามา แล้วเขาถามว่าจะรับงานไหม ผมว่ารับงานเล็กๆน้อยๆก็คงสนุกดี ผมก็เลยไม่เลือกพักรับงานดีกว่า ผมมาตั้งแต่วันที่13 กรกฎาคม และจะอยู่ถึงวันที่ 4 สิงหาคมครับ"


มีแพลนจะทำอะไรไหม?
"ก็มีไปถ่ายหลายรายการ มีถ่ายโฆษณา และมีงานอีเว้นท์ต่างๆครับ"


ได้ไปเที่ยวไหนไหม?
"ผมเป็นคนชอบเที่ยวทะเลครับ ถ้าเกิดได้ไปทะเลที่ผมไม่เคยได้ไปมาก่อนก็คงสนุกดี "

กลับมาไทยรอบนี้ก็รับงานเดี่ยวมากขึ้น?
"เอาจริงๆรอบนี้ผมกลับมาฉายเดี่ยวที่ไทยเยอะพอสมควร ก็รู้สึกแปลกๆ รู้สึกเหงา มีงานหนึ่งที่ผมต้องร้องเพลงของ GOT7 ต้องร้องของพาร์ทคนอื่นด้วย กฌรู้สึกมันเหงาๆครับ ปกติจะมีคนอยู่ข้างๆมีคนเล่นด้วย แต่ตอนนี้อยู่ในห้องแต่งตัวก็ต้องอยูาคนเดียวครับ"


มีอะไรที่เราตื่นเต้นกับการทำงานบ้าง?
"ก็ไแออกรายการไทยนี่แหละครับ เพราะผมไม่ค่อยได้ไปออกเท่าไหร่ เพราะไม่มีเวลา อีกอย่าง 3 แซบที่เพิ่งไปถ่ายมา ก็ดีครับ สนุกดีครับ ได้เจอพี่กาละแมร์ พี่ชมพู่ พี่ม้า ได้เจอดาราที่ผมเขอมาตั้งแต่เด็กๆ ก็ตื่นเต้นด้วยครับ มันแปลกใหม่ด้วย มันต่างจากรายการที่ไปออกที่เกาหลี"


เห็นบอกว่าปลื้มพี่ชมพู่?
"ใช่ครับ (หัวเราะ) ก็เขินครับ ตอนถ่ายรายการ เดี๋ยวถ้ารายการออกมาคงได้ดูกัน ผมไม่กล้ามองหน้าพี่ชมพู่ (หัวเราะ) เขินครับ"


ได้บอกหรือได้คุยอะไรกับพี่เขาบ้างไหม?
"ก็คุยเรื่องลูกแฝดครับ ที่อยู่ในท้องเขา ตั้งชื่อหรือยัง บอกว่าเป็นแฟนคลับพี่ชมพู่เขา ปลื้มพี่ พี่เขาก็บอกว่าขอบคุณครับ พี่เขาก็บอกตอนถ่ายรายการแกมองหน้าฉันบ้างก็ได้นะ (หัวเราะ) แซวกันครับ"


คอนเสิร์ตที่ไทย 4 ภาคผลตอบรับดีมากรู้สึกอย่างไรบ้าง?
"ตอนแรกผมห่วงครับ เพราะว่าทัวร์ 4 ภาคในประเทศไทยไม่เคยมีวงไหนเคยทำมาก่อน คือ GOT7 เป็นวงแรกที่ท้าทายอะไรใหม่ๆแบบนี้ ผมก็ห่วงว่าจะมีคนมาไม่ครบทุกภาค บางภาคคนไม่ถึงครึ่งฮอล์ ไม่เต็มฮอล์ แต่พอมาจริงๆแล้วคนก็มาดูเยอะ งานก็ออกมาดีกว่าที่ผมคิดเยอะเลยครับ ก็รู้สึกเป็นเกียรติ และทุกคนให้การสนับสนุนเรื่อยๆครับ "


เมมเบอร์ที่มีโอกาสได้ไปทั้ง 4 ภาคว่าอย่างไรบ้าง?
"เขาก็รู้สึกดีครับ เขาบอกว่าแต่ละภาคมันจะเหมือนไปอีกประเทศหนึ่ง เพราะปกติเขามาจะอยู่แต่ในกรุงเทพ ก็จะสนุกถูกใจที่ภูเก็ต เพราะว่ามีทะเลให้เล่นกัน"


ในฐานะคนไทยเรารู้สึกยังไงบ้างที่ได้ทัวร์ในประเทศทั้ง 4 ภาค?
"เอาจริงๆมีความตื่นเต้นและกดดันนิดนึงครับ แต่ผมเป็นพิธีกรในโชว์ด้วย ผมก็ต้องเป็นคนนำเพื่อน ถ้าเกิดผมทำไม่ดี คอนเสิร์ตมันก็ออกมาไม่สนุก หลายๆอย่างมันก็มาลงที่ผม ผมก็ต้องนำให้ดี ต้องทำออกมาให้ดี ทำทุกอย่างให้มันเพอร์เฟค ไม่อยากให้มีอะไรติดขัด ทั้งโชว์ทั้งการทอล์คมันจะออกมาดี มันก็ขึ้นอยู่ที่ตัวผมเยอะพอสมควรนิดหนึ่ง รู้สึกกดดันนิดหนึ่งครับ"


ถือว่าประสบความสำเร็จไหม?
"เอาจริงๆก็รู้สึกดีครับ ถามว่าประสบความสำเร็จไหมผมก็ไม่รู้ว่าจะตอบยังไงดี ก็นับว่ามาถึงฝันระดับหนึ่งของผมแล้ว แต่ก็ยังอยากไปสูงมากกว่านี้นิดนึง ก็ต้องขยันทำงานต่อไปครับ"


ตั้งเป้าหมายไว้อย่างไรบ้าง?
"ตั้งเป้าไว้ขนาดไหนหรอครับผม ผมไม่รู้ว่าจะพูดคำนี้ได้หรือเปล่า มีหลายๆคนเขาเคยเรียกผมว่าแบมแบมเป็นความภาคภูมิใจของประเทศไทย เป็นสมบัติของประเทศไทยอะไรประมาณนี้ ผมก็อยากเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปต่างประเทศและไปทำให้ภาพลักษณ์ของประเทศไทยดูดี อยากให้ทุกคนมองผมว่าเป็นตัวแทนที่ดีของคนไทยที่อยู่ต่างประเทศ นั่นคือความหวังสูงสุดของผมครับ"


อย่างผลงานเดี่ยวในไทยจะมีโอกาสได้เห็นแบมแบมทำบ้างไหม?
"คือตอนนี้ไม่รู้สิครับ(หัวเราะ) แต่ถ้าเกิดมีโอกาสเมื่อไหร่ผมก็พร้อมเสมอ อย่างล่าสุดที่ถ่ายโฆษณายามาฮ่าไปก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่เจเจ พี่มายด์และอีกหลายๆคน อันนั้นจะเป็นผลงานแรกที่ได้ร่วมงานกับดาราไทยด้วยกัน"


อย่างพี่หน่อง อรุโณชา ก็เคยออกปากว่าอยากได้แบมแบมมาร่วมงานด้วย?
"พี่หน่องเขามาดูทุกคอนเสิร์ตเลยครับ บางทีไปงานอีเวนท์ เขาก็ตามมาดูมาให้กำลังใจบ้าง คือผมก็เห็นข่าวอยู่ ถ้าเกิดมีโอกาสจริงๆผมพร้อมครับ จริงๆถ้ามีโอกาสจริงๆผมพร้อมที่จะย้อมผมสีดำเพื่องานก็ได้ครับ ผมก็สนใจงานละคร จริงๆก่อนที่ผมจะมาเต้น ผมเริ่มจากการแอ็คติ้งที่ประเทศไทยก่อน เคยถ่ายโฆษณาตอนเด็กๆก่อน หลังจากที่เริ่มเต้น เริ่มร้องเพลงมาก็ไม่ได้แอ็คติ้งมานานแล้ว ถ้าเกิดมีโอกาสได้แอ็คติ้งอีกรอบหนึ่งก็คิดถึงตอนเด็กๆครับ ก็น่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับตอนนี้ ถ้ามีโอกาสก็พร้อมครับผม ก็ต้องดูในเรื่องของเวลาด้วย"


ถามถึงผลงานต่อไปของ GOT7?
"ตอนนี้ก็ขยันแต่งเพลง เขียนเนื้อเพลงกันอยู่ เดี๋ยวเดือนหน้าจะมีอัลบั้มของ JJ PROJECT ป็นยูนิตออกมาและหลังจาก JJ PROJECT เสร็จก็จะมี GOT7 ตามมาเร็วๆนี้ ก็ตั้งใจทำอัลบั้มกันอยู่ แต่งเพลงกันเองหมดเลย ผมว่าอัลบั้มนี้ก็น่าจะออกมาดีพอสมควร ก็พยายามจะทำให้ทุกคนไม่ผิดหวังเหมือนอัลบั้มที่ผ่านๆมาครับ"


ฝากขอบคุณแฟนแฟนที่คอยสนับสนุนเราหน่อย?
"อยากขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยสนับสนุน ผมกลับไทยบ่อยมากๆครับปีนี้ ทุกคนเห็นกันบ่อยก็กลัวว่าจะเบื่อกัน แต่ว่าเขาก็มาต้อนรับอย่างอบอุ่นทุกรอบที่ผมมา ผมรู้สึกขอบคุณครับ อย่างวันนี้ก็ไม่ใช่งานใหญ่ ก็เป็นงานเล็กๆแต่เขาก็มาให้กำลังใจกันเยอะแบบนี้ ผมก็รู้สึกมั่นใจและรู้สึกคงตัวมากขึ้น อยากขอบคุณแฟนคลับทุกคนครับ"


ฝากถึงงานในวันนี้?
"สำหรับนิทรรศการนี้จะมีอยู่ถึงวันที่ 3 สิงหาคมหลังจากนี้แล้วผมไม่รู้ว่าจะมีโอกาสอีกเมื่อไหร่ ที่จะมีออซีบีชั่นของ GOT7แบบนี้ ก็อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกัน ก่อนที่งานนี้จะจบ ก็จะมีตั้งแต่จุดเริ่มต้นของ GOT7 จะเห็นได้ว่าเราเปลี่ยนไปมากขนาดไหน เราผ่านอะไรมาบ้างมันจะเป็นสตรอรี่ ของGOT7ครับ" 

3ZAP! SOON!! 13สิงหาคมนี้นะครับ! @chomismaterialgirl 😭❤️ #3แซบ


โพสต์ที่แชร์โดย BamBam (@bambam1a) เมื่อ ก.ค. 20, 2017 เวลา 5:39am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: