ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป)แทยอน Girls’ Generation ถูกรุมทึ้ง กล้องฟาดหน้า จับหน้าอก กลางสนามบิน


เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 แทยอน หนึ่งในสมาชิกของวง Girls’ Generation ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เกี่ยวกับเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายที่สนามบินจาการ์ต้า หลังจากที่การ์ดไม่สามารถกันแฟน ๆ ได้ จนแทยอนถูกกล้องฟาดเข้าที่หน้า


    


      ทั้งนี้ เว็บไซต์ Soompi ได้เรียบเรียงข้อความนั้นว่า มีคนจำนวนมากอยู่ที่สนามบินในจาการ์ต้าและฉันก็เดินเป๋ไปเป๋มา และตัวฉันก็ถูกเบียด นี่ถือเป็นเหตุการณ์ที่อันตราย ฉันล้มลงไปบนพื้น ฉันตัวสั่นไปหมดและร้องไห้ไม่หยุด


     บางทีอาจจะเพราะว่า ดูเหมือนว่าฉันกำลังตกในอันตราย จึงทำให้พนักงานรักษาความปลอดภัยเข้ามาทางด้านหลังและอุ้มฉันขึ้นไป และนั่นทำให้ฉันตกใจมาก ฉันรู้สึกหวาดวิตกเพราะมีคนมาเบียดฉันจากทางด้านหลังและด้านข้าง ฉันไม่เห็นความเป็นระเบียบเลย


     ฉันรู้สึกเสียใจมากเพราะฉันคิดว่า แฟน ๆ บางคนที่มารอต้อนรับฉันอยู่นั้นก็ล้มลงไปและได้รับบาดเจ็บ


     อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกว่ามีคนมาจับต้องตัวฉัน ทั้งตรงสะโพกและหน้าอก รวมทั้งคนที่พยายามเบียดกันไปมา แม้ว่าจะไม่ตั้งใจก็ตาม ฉันตกใจมาก ๆ และควบคุมตัวเองไม่ได้ และนั่นทำให้ฉันเองไม่สามารถแสดงออกได้อย่างเต็มที่เมื่อฉันไปถึงจาการ์ต้าครั้งแรกในรอบหลายปี ฉันขอโทษแฟน ๆ ที่มารอจริง ๆ และขอความกรุณาทุกคนให้อยู่อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อที่จะไม่ได้มีใครเจ็บตัว


     พวกคุณคือแฟน ๆ ที่น่ารักและจิตใจดี และเข้าใจคนอื่น ฉันจึงคิดว่าเหตุการณ์ในวันนี้เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุเท่านั้น และหวังว่าจะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


Cr:Soompi/Y-F E-N /kapook  phato: monkey/chocoyt


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: