ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อบอุ่น! ปาร์ค จองมิน เสิร์ฟความสุขจัดเต็มสุดเอ็กคลูซีฟให้แฟนๆชาวไทย


อบอุ่น! ปาร์ค จองมิน เสิร์ฟความสุขจัดเต็มสุดเอ็กคลูซีฟให้แฟนๆชาวไทย


ปาร์ค จองมิน เสิร์ฟความสุขสุดเอ็กคลูซีฟใน GET TOGETHER WITH PARK JUNG MIN FAN MEETING Thailand Society ร่วมกับ Major Cineplex Group, Unionmall, Achi Activation, The Artist Connection, Action&Beyond Consulting, Compass Skyview Hotel และ 9 Billion Plus จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ต้อนรับการกลับมาเมืองไทย ของหนุ่ม Park Jung Min (ปาร์คจองมิน) กับงาน Fan Meeting ที่มีชื่อว่า Get Together with Park Jung Min จัดขึ้น ณ Quartier Cineart ชั้น 4 ศูนย์การค้า The EmQuartier . เริ่มจากทักทาย พูดคุยเรื่องการเข้ากรมทหารมาเป็นเวลากว่า 2 ปี พร้อมอัพเดทชีวิต และแพลนในการทำงานต่อจากนี้ ที่เจ้าตัวเผยว่าเตรียมที่ลุยงานอย่างเต็มที่ ทั้งในประเทศเกาหลี, ญี่ปุ่น รวมถึงไทย หากมีโอกาส จากนั้น Park Jung Min ขอใช้เวลาร่วมกับแฟนคลับ ด้วยการร่วมสนุกเล่นเกมส์วาดรูป และตอบคำถามพิสูจน์ความเป็นแฟนพันธุ์แท้ ใครชนะ ได้รับรางวัลพิเศษถ่ายรูปแบบใกล้ชิด แถม Park Jung Min ยังเซ็นลายเซ็นต์ให้สดๆ บนเวที ตอกย้ำให้หายคิดถึง ด้วยการรวบรวม Post-it ข้อความที่แฟนคลับเขียนถึง Park Jung Min ซึ่งเจ้าตัวได้เลือกอ่านข้อความบางส่วนด้วยตนเอง และตอบกลับข้อความนั้นๆ ทีละข้อความ เท่านั้นไม่พอ! แฟนคลับยังมี Clip VDO Serprise และทำโปรเจคแปรอักษรเป็นรูปหัวใจสีเขียวให้แก่ Park Jung Min อีกต่างหาก ทำเอาเจ้าตัวปลื้ม มีความสุขสุดๆ ก่อนจะตอบกลับความรักความคิดถึง ด้วยการร้องเพลงภาษาไทย “รักเธอ” ของโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ให้แฟนคลับ เล่นเอาฟินกันทั้งฮอลล์





งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้มาสนุกกับ Park Jung Min แล้ว ศิลปินน้องใหม่ชาวเกาหลี Jeong Hyeon Tae (จอง ฮยอนแท) ตี๋หล่อใจดีจาก Jeong Family ที่กำลังจะมีผลงานในประเทศไทยให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเร็วๆ นี้ ก็มาร่วมสร้างสีสัน เชิญชวนแฟนคลับปันน้ำใจ บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมส่งมอบให้คณะกรรมการตรวจสอบ และติดตามการบริหารงานตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เป็นผู้ดำเนินการส่งต่อความช่วยเหลือให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่างๆ
ก่อนปิดท้ายภาพแห่งความประทับใจ Park Jung Min จัดหนัก Surprise แฟนคลับ ด้วยการ Hi touch กับทุกคนที่มาร่วมงาน เรียกได้ว่า...หอบความสุข รอยยิ้ม และความฟินกลับบ้านกันทู๊กกกคน





ผลงานล่าสุด ของหนุ่ม Park Jung Min : อัลบั้ม Recently, in January 2017, JungMin/ROMEO released 'Toxic Love' (all are pre-recorded before JungMin started his military service)







บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: