ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลูกสาว เฉินหลง ประกาศลั่นเป็นเลสเบียน พร้อมเปิดตัวแฟนสาวสุดแซ่บวัย 30 ปี

ลูกสาว เฉินหลง ประกาศลั่นเป็นเลสเบียน
พร้อมเปิดตัวแฟนสาวสุดแซ่บวัย 30 ปี

อู๋ จั๋วหลิน (เอ็ตต้า อู๋) วัย 17 ปี ทายาทนอกสมรสของ “เฉินหลง” ประกาศชัดเจนผ่าน igของตัวเองว่าเป็นเลสเบียนรักเพศเดียวกัน โดยล่าสุดเธอได้ย้ายออกจากบ้านไปอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกับแฟนสาวแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยอู๋ จั๋วหลิน โพสต์ภาพตัวเองยืนอยู่ในเงามืดภายใต้ฉากสีรุ้งพร้อมข้อความระบุว่า "ในประเด็นที่ไม่มีใครเขียนไว้ในบันทึก, ฉันเป็นเกย์" แต่แล้วเธอก็ลบข้อความดังกล่าวออกไปกลายเป็นแฮชแท็กหลายอัน "#lgbtqai #lgbt #lesbian #androgynous"

อู๋ จั๋วหลิน

 

สาวแฟนของ อู๋ จั๋วหลิน ชื่อว่า แอนดี ออทัมน์ วัย 30 ปี ดาวเด่นในโซเชียลมีเดียชาวแคนาดา ซึ่งเป็นที่รู้จักเนื่องจากมีหน้าตาท่าทางคล้ายคลึงกับตุ๊กตาบาร์บี้ โดยออทัมน์ ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์นี้ด้วยการโพสต์ภาพตัวเองยืนเคียงข้างกับ อู๋ จั๋วหลิน ผ่านทาง ไอจี พร้อมระบุว่า "ฉันไม่เคยพบใครเหมือน @stolenmilktea เลย เธอให้โอกาสฉันได้แสดงออกอย่างเต็มที่ถึงความคิดที่กำลังแล่นอยู่ในหัวของฉัน ไม่มีการตัดสินใดๆ ก็แค่เข้าอกเข้าใจ"

แอนดี ออทัมน์

 

อย่างไรก็ตาม อู๋ จั๋วหลิน เปิดเผยว่า หลังจากเธอเปิดตัวว่าเป็นเลสเบียน คนส่วนใหญ่ในโลกออนไลน์ ต่างเป็นกำลังใจให้กับเธอ แต่ก็ยังมีคนบอกว่า “เธอกำลังทำให้พ่อขายหน้า”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: