ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

ลูกสาว เฉินหลง ประกาศลั่นเป็นเลสเบียน พร้อมเปิดตัวแฟนสาวสุดแซ่บวัย 30 ปี

ลูกสาว เฉินหลง ประกาศลั่นเป็นเลสเบียน
พร้อมเปิดตัวแฟนสาวสุดแซ่บวัย 30 ปี

อู๋ จั๋วหลิน (เอ็ตต้า อู๋) วัย 17 ปี ทายาทนอกสมรสของ “เฉินหลง” ประกาศชัดเจนผ่าน igของตัวเองว่าเป็นเลสเบียนรักเพศเดียวกัน โดยล่าสุดเธอได้ย้ายออกจากบ้านไปอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกับแฟนสาวแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยอู๋ จั๋วหลิน โพสต์ภาพตัวเองยืนอยู่ในเงามืดภายใต้ฉากสีรุ้งพร้อมข้อความระบุว่า "ในประเด็นที่ไม่มีใครเขียนไว้ในบันทึก, ฉันเป็นเกย์" แต่แล้วเธอก็ลบข้อความดังกล่าวออกไปกลายเป็นแฮชแท็กหลายอัน "#lgbtqai #lgbt #lesbian #androgynous"

อู๋ จั๋วหลิน

 

สาวแฟนของ อู๋ จั๋วหลิน ชื่อว่า แอนดี ออทัมน์ วัย 30 ปี ดาวเด่นในโซเชียลมีเดียชาวแคนาดา ซึ่งเป็นที่รู้จักเนื่องจากมีหน้าตาท่าทางคล้ายคลึงกับตุ๊กตาบาร์บี้ โดยออทัมน์ ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์นี้ด้วยการโพสต์ภาพตัวเองยืนเคียงข้างกับ อู๋ จั๋วหลิน ผ่านทาง ไอจี พร้อมระบุว่า "ฉันไม่เคยพบใครเหมือน @stolenmilktea เลย เธอให้โอกาสฉันได้แสดงออกอย่างเต็มที่ถึงความคิดที่กำลังแล่นอยู่ในหัวของฉัน ไม่มีการตัดสินใดๆ ก็แค่เข้าอกเข้าใจ"

แอนดี ออทัมน์

 

อย่างไรก็ตาม อู๋ จั๋วหลิน เปิดเผยว่า หลังจากเธอเปิดตัวว่าเป็นเลสเบียน คนส่วนใหญ่ในโลกออนไลน์ ต่างเป็นกำลังใจให้กับเธอ แต่ก็ยังมีคนบอกว่า “เธอกำลังทำให้พ่อขายหน้า”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: