ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช็อค!! ซีวอน SJ ขอโทษจากหัวใจหลังเป็นสาเหตุทำให้เพื่อนบ้านเสียชีวิต

 


จากกรณีข่าวการเสียชีวิตของ คุณนายคิม หญิงวัย 53 ปี CEO ร้านอาหารชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่ถูกสุนัขพันธุ์ เฟรนช์ บูลด็อก กัดภายในย่านที่พักอาศัย และเสียชีวิตจากการติดเชื้อใน 4 วันให้หลัง ซึ่งต่อมาทางครอบครัวของ ซีวอน ไอดอลเกาหลีชื่อดังวง Super Junior ก็ได้ออกมายอมรับว่า สุนัขตัวดังกล่าว เป็นสุนัขที่พวกเขาเลี้ยงไว้ พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


     ล่าสุด (21 ตุลาคม 2560) ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต เขารู้สึกผิดอย่างมาก และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวผู้เสียชีวิต เขารู้สึกว่าต้องรับผิดชอบในฐานะสมาชิกในครอบครัวที่เป็นเจ้าของสุนัข และตระหนักเป็นอย่างยิ่งถึงความผิดพลาดในการดูแลสัตว์เลี้ยงจนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องขึ้น และเขารับรองว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกเด็ดขาด


     ต่อมาทางญาติของผู้เสียชีวิตได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เป็นเรื่องจริงที่คุณนายคิมถูกสุนัขกัด และเสียชีวิตในเวลาต่อมาเนื่องจากการติดเชื้อ มันเป็นเรื่องโชคร้าย แต่พวกเราก็ให้อภัยพวกเขา (ครอบครัวซีวอน) เพราะรู้ถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ตายกับเจ้าของสุนัข และการเกลียดชังพวกเขาก็ไม่ได้ทำให้คนตายฟื้นขึ้นมา
 

최시원입니다. 가족을 잃은 큰 충격과 슬픔에 빠져 계실 유가족 분들께 다시 한번 머리 숙여 사죄드립니다. 얼마 전 저희 가족이 기르던 반려견과 관련된 상황을 전해 듣고 너무나 죄송스러운 마음입니다. 고인과 유가족 분들께 진심으로 애도의 뜻을 전합니다. 반려견을 키우는 가족의 한 사람으로 큰 책임감을 느낍니다. 항상 철저한 관리를 했어야 하는데 부주의로 엄청난 일이 일어나 깊이 반성하고 있습니다. 다시는 이런 일이 없도록 조치하겠습니다. 심려를 끼쳐 드려 죄송합니다. 고인의 명복을 빕니다.


A post shared by 최시원 (@siwonchoi) on Oct 20, 2017 at 7:52pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: