ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิวาห์แห่งปี! ซงจุงกิ จุงมือ ซองเฮเคียว แต่งแล้ว เพื่อนดาราแฟนคลับยินดีเพียบ

 

สำหรับคู่รักซุปตาร์แดนกิมจิ “ซงจุงกิ” และ “ซองเฮเคียว” หลังจากทั้งคู่ปิ๊งรักกันระหว่างถ่ายทำซีรี่ย์ Descendants of the Sun ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีนี้พร้อมกับเขียนจดหมายบอกความรู้สึกและขอโทษแฟนๆ และเมื่อไม่นานนี้ก็มีภาพหลุดการ์ดแต่งงานของทั้งคู่ออกมาสู่สายตาประชาชน ท่ามกลางการจับตาดูงานวิวาห์สุดโรแมนติกนี้ ซึ่งทำให้มีแฮชแทคแสดงความยินดีและติดตามข่าวคราวของทั้งคู่ในทวิตเตอร์ #SongSongCouple , #SongSongCoupleWedding

     ล่าสุดวันนี้ทั้งคู่ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัวของทั้งสองฝ่าย รวมถึงเพื่อนๆ ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานและร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างอบอุ่น โดยสื่อทุกสำนักรวมถึงแฟนคลับ ต่างให้ความสนใจในงานวิวาห์ของ ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว มีการเตรียมความพร้อมและมีรายงานข่าวความคืบหน้าเป็นระยะ ซึ่งงานมงคลนี้จะจัดขึ้นที่ ยองบินควอน ในโรงแรม The Shilla Seoul กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

    

     ซึ่งเป็นสถานที่กลางแจ้ง ล้อมรอบไปด้วยตัวอาคารที่ไม่สูงนักตามสถาปัตยกรรมดั่งเดิมของเกาหลี ธีมงานเป็นแบบธรรมชาติ เน้นสีขาวและสีเขียวที่ดูสะอาด สบายตา แบ่งเก้าอี้สำหรับแขกผู้มาร่วมงานเป็น2ฝั่ง เท่ากันโดยมีรายงานว่าแขกของเจ้าบ่าวมี 130 คนและฝั่งเจ้าสาวมี 120 คน นอกจากนี้ยังมีคลิปของเจ้าสาวซองเฮเคียวที่เดินออกมาดูความเรียบร้อยของงาน และคลิปของเจ้าบ่าว ซงจุงกิ ที่เดินทางมาถึงงาน ก่อนจะร่วมพิธีวิวาห์ในเวลา 16.00น. สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับที่ต่างใจจดใจจ่อรอดูงานวิวาห์และร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ในวันนี้ไปด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: