ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนคลับทั่วโลกสุดช็อค ! ต้นสังกัดยืนยัน คิม จงฮยอน SNINEE เสียชีวิตแล้วช็อควงการ K-POP  ศิลปินบอยแบรนด์ชื่อดัง จงฮยอน หนึ่งในสมาชิกวง SHINEE  เสียชีวิตแล้วคาบ้านพักย่านชองดัมดง

   เมื่อเวลาประมาณ 18.00น (ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้) สื่อเกาหลีรายงานพบร่างของ คิม จงฮยอน สมาชิกบอยแบรนด์วง SHINEE เสียชีวิตในบ้านพักย่านชองดัมดง  โดยเบื้องต้นสาเหตุการเสียชีวิตอยู่ระหว่างการสอบสวน ขณะที่ต้นสังกัด SM ENTERTAINMENT ยังไม่มีการออกแถลงการณ์แต่อย่างใด 


     โดยสื่อเกาหลียังรายงานอีกว่า จงฮยอน ได้ส่งข้อความหาพี่สาว โดยระบุว่า “มันยากมากเลยนะ ผมต้องการให้พี่มาส่งผม นี่เป็นการบอกลาครั้งสุดท้ายแล้ว” และพบว่าจงฮยอนได้มีการโอนเงินให้กับทางพี่สาวด้วย
  ด้านของแฟนคลับก็ได้มีการทวิตข้อความไว้อาลัยให้กับ จงฮยอน แม้ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และสร้างความเสียใจอย่างสุดซึ้งให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับ

  คิม จงฮยอน เป็นหนึ่งในสมาชิกวง SHINEE  มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ จงฮยอน ,มินโฮ , คีย์ และ อนยู สังกัดค่าย SM ENTERTAINMENT  เดบิ้วท์ในปี 2008 และเพลงที่สร้างชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างมากคือเพลง Ring Ding Dong และเพิ่งจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมาบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: