ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจ้าหญิงน้ำแข็ง เจสสิก้า ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย แทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เจอกับทุกคน จำให้แม่น เปิดจองบัตร 6 ม.ค. นี้!!

เจ้าหญิงน้ำแข็ง เจสสิก้า ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย แทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เจอกับทุกคน จำให้แม่น เปิดจองบัตร 6 ม.ค. นี้!!

สาวสวย เสียงดี เลอค่า สมดังฉายาเจ้าหญิงน้ำแข็ง“เจสสิก้า จอง” คนนี้ เธอพร้อมที่จะมาสร้างช่วงเวลาที่ดีกับ Golden Stars ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) แล้วในมินิคอนเสิร์ตที่ผู้จัดใจดี ‘Asia Media’ ได้คว้าคิวทองพาสาวเจสสิก้ามาให้แฟนคลับชาวไทยได้เจอกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่กับงาน ‘2018 Jessica ‘On Cloud Nine’ Mini Concert in Bangkok’ ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีย้ำกันอีกครั้ง เปิดจองบัตรแน่นอน6 ม.ค. นี้เวลาดี 9:00 น.

ไม่ได้แค่บอกว่าจะมาให้ดีใจเล่น แต่สาวสวยคนนี้ขอคอนเฟิร์มด้วยการส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมเชิญชวน Golden Stars ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ให้ใจเต้นตึกตัก แล้วเตรียมตัวไปดูมินิคอนเสิร์ตของเธอกันอย่างพร้อมเพรียง ด้วยข้อความและน้ำเสียงหวานบาดใจ“สวัสดีค่า... สวัสดีเมืองไทยนี่เจสสิก้าเองนะคะวันนี้มีข่าวดีจะมาบอกทุกคนค่ะฉันกำลังจะมีคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 27 มกราคม 2018 ที่ธันเดอร์โดมตื่นเต้นมากเลยค่ะ แทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เจอไทย Golden Stars แล้วเจอกันนะคะทุกคน...สุขสันต์วันหยุดค่ะ”

ย้ำกันอีกครั้งว่า นี่ไม่ใช่แค่งานแฟนมีตติ้ง แต่เป็นมินิคอนเสิร์ตของสาวสวย เสียงดีระดับแนวหน้าของเอเชียที่หลายต่อหลายคนเฝ้ารอคอยการกลับมาของเธอด้วยใจจดจ่อและแน่นอนว่านอกจากจะได้สัมผัสกับโมเม้นท์ที่แสนใกล้ชิดและอบอุ่นแล้ว แฟนคลับชาวไทยจะได้ฟังเสียงหวานๆของสาว “เจสสิก้า” ในบรรยากาศของมินิคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความสุขดั่งได้ขึ้นไปอยู่บนสรวงสวรรค์กันเลยทีเดียวแฟนพันธุ์แท้ของสาวเจสสิก้าห้ามพลาด!! ห้ามนก!! เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศวันแรก เสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 9:00 น.ผ่านทาง บัตรราคา 6,000 / 4,500 /3,500 และ 2,500 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ทางfacebook : jessicaoncloudnineinbkkมาร่วมสัมผัสกับเสน่ห์อันน่าหลงใหล ดื่มด่ำกับเสียงร้องที่ทรงพลังของสาวสวย เสียงดี “เจสสิก้า จอง” ครั้งนี้ ขอการันตีว่า “ดีต่อใจ” แน่นอน!!

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: