ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซึงรี BIGBANG ประกาศลาออกวงการผ่านไอจี หลังเกิดปมพัวพันข่าวฉาว

 

          หลังตกเป็นประเด็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่างต่อเนื่องในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับข่าวของ ซึงรี หนึ่งในสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง BIGBANG หลังมีแชทว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับไนท์คลับและการจัดหาผู้หญิงค้าประเวณีให้กับนักลงทุนชาวต่างชาติ นำมาสู่การขุดคุ้ยเรื่องอื้อฉาวต่างๆ และเข้าสู่กระบวนการต่อสู้ทางกฏหมายในช่วงที่ผ่านมา

 

          แม้ว่าเรื่องดังกล่าวจะอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัด แต่ล่าสุด ซึงรี ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอโทษและขอบคุณแฟนๆของเขาที่ให้การสนับสนุนมากว่า 10 ปี พร้อมกับประกาศลาออกจากวงการบันเทิง และจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนเพื่อคลายข้อสงสัยต่างๆ

 

          “ผมซึงรีครับ...ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าคงจะดีสำหรับผมที่จะขอลาออกจากวงการบันเทิง เนื่องจากประเด็นถกเถียงในสังคมที่เกิดขึ้น ตอนนี้ผมกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวน และผมจะให้ความร่วมมือในการสืบสวน เพื่อให้ข้อสงสัยต่างๆมีความชัดเจน

 

          ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือนครึ่งที่ผ่านมา ผมได้รับการวิพากย์วิจารณ์และถูกโจมตีอย่างหนักจากโซเชียล ผมถูกสืบสวนจากนักสืบมากมาย ผมไม่สามารถที่จะยอมรับการสร้างความเจ็บปวดนี้กับคนรอบข้างเพื่อตัวผมเองได้อีกต่อไป ผมอยากจะขอขอบคุณแฟนๆทุกคนอย่างจริงใจที่มอบความรักให้ผมมาตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมา เพื่อชื่อเสียงและเกียรติของวง BIGBANG และ YG ผมขอสิ้นสุดลงเพียงตรงนี้ครับ ผมอยากจะขอโทษทุกคนอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับทุกอย่างตลอดหลายปีที่ผ่านมาครับ”

 

          อย่างไรก็ตามก่อนหน้าานี้มีข่าวว่า ซึงรี จะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 25 มีนาคมนี้ด้วย

 

          ขณะแฟนๆของ ซึงรี และ BIGBANG ต่างทวิตข้อความแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลอย่างมากมายด้วยเช่นกัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: