ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

FNC ENTERTAINMENT แถลงการณ์ข่าว อีจงฮยอน วง CNBLUE


 


          FNC ENTERTAINMENT ต้นสังกัด ศิลปินหนุ่ม อีจงฮยอน วง CNBLUE ออกแถลงการณ์ เกี่ยวกับข่าว อีจงฮยอน หลังถูกเปิดเผยรายชื่อมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเผยแพร่คลิปลับและแชทระหว่าง อีจงฮยอน และ จองจุนยอง ที่กำลังตกเป็นกระสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในขณะนี้ โดยในแถลงการณ์ได้ระบุว่า


   


          ตามคำแถลงจากค่าย FNC ENTERTAINMENT ในวันที่ 12 มีนาคม เกี่ยวกับอีจงฮยอน ซึ่งเขากล่าวว่าความสัมพันธ์ของเขากับคนดังที่เป็นประเด็นกันนั้นเป็นเพียงคนรู้จักกันและเขาไม่มีความสัมพันธ์กับเหตุการณ์นี้


 


          ก่อนปล่อยคำแถลงนี้ อีจงฮยอน ซึ่งปัจจุบันรับราชการทหารอยู่ในกองทัพได้ให้ความร่วมมือกับการสืบสวนจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงบ่ายของวันที่ 12 มีนาคม โดยในเวลานั้น ตำรวจไม่มีวิดีโอผิดกฎหมายที่เขาเผยแพร่ เขาไม่ได้รับวีดีโอที่ไม่เหมาะสมหรือการสนทนาที่มีปัญหา


 


          อีจงฮยอน ออกจากห้องแชทมานานแล้วและเป็นการยากที่จะยืนยันข้อเท็จจริงที่แน่นอนเกี่ยวกับการสนทนาของ KakaoTalk เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ดังนั้นที่ผ่านมาเราจึงได้รายงานตามการบอกกล่าวของเขา เราไม่มีความตั้งใจที่จะปกปิดความจริงหรือปกปิดการกระทำผิด


 


          หลังจากรายงานข่าวโดย SBS เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา เราได้ติดต่อกับ อีจงฮยอน และยืนยันความจริง เขายอมรับว่าดูวีดีโอที่ผิดกฎหมายผ่านทางแชท และมีการสนทนาทางเพศที่ไม่เหมาะสม ทำให้ผู้หญิงเสื่อมเสียชื่อเสียงตามที่รายงาน เขารู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้ เขาแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้ที่ได้รับความเจ็บปวดเนื่องจากการสนทนาที่ผิดศีลธรรมและไม่เหมาะสมที่เขาทำลงไปโดยปราศจากความรู้สึกผิดและขอโทษที่ทำให้ทุกคนรู้สึกผิดหวัง


 


          อีจงฮยอน รู้สึกอายและหวาดกลัว แต่เขายอมรับคำวิจารณ์ของประชาชนเกี่ยวกับศีลธรรมและค่านิยมทางเพศที่ผิดของเขา เขาจะระมัดระวังเกี่ยวกับคำพูดและการกระทำทั้งหมดในฐานะบุคคลสาธารณะและเขาจะไตร่ตรองและยอมรับผลที่ตามมาจากการกระทำผิดของตัวเอง


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: