ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช็อก! เฉิน EXO เขียนจดหมายถึงแฟนๆ ประกาศข่าวดี เตรียมวิวาห์แฟนสาวนอกวงการ

 

          เรียกว่าเป็นข่าวฮือฮาในวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อไอดอลหนุ่ม เฉิน หนึ่งในสมาชิกวง EXO เขียนจดหมายถึงแฟนๆ ประกาศข่าวดีเตรียมวิวาห์แฟนสาวนอกวงการ โดยจะจัดแบบเงียบๆ ซึ่งมีเพียงคนใกล้ชิดและครอบครัวเท่านั้น หลังจากนั้นทาง SM ENTERTAINMENT ต้นสังกัด ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ชื่อของหนุ่ม เฉิน ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ในทันที

 

          “สวัสดีครับ ผมเฉิน ผมมีเรื่องอยากจะบอกแฟนๆ จึงเขียนจดหมายนี้มาครับ ไม่รู้เลยว่าจะเริ่มยังไงดี ผมประหม่าและใจสั่นมาก แต่อยากจะบอกทุกคนก่อนเรื่องข่าวนี้จึงเขียนมาครับ

 

          ผมกำลังมีแฟน คนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลือด้วยครับ ผมกังวลมากขึ้นหลังจากตัดสินใจแล้ว แต่ผมได้ปรึกษาบริษัทและเมมเบอร์แล้วครับ ผมอยากจะบอกข่าวนี้เร็วๆ เท่าที่จะทำได้ ทั้งบริษัท เมมเบอร์ และแฟนๆ ที่ภูมิใจในตัวผมมากๆ จะได้ไม่ตกใจกับข่าวนี้ครับ ตอนที่คุยเรื่องนี้กัน พวกเราได้รับคำอวยพร สิ่งที่ผมได้ปรึกษาบริษัทและวางแผนร่วมกับเมมเบอร์อาจจะเป็นไปไม่ได้อีกครับ ผมค่อนข้างสับสนเหมือนกัน แต่ได้รับกำลังใจที่ดีจากคำอวยพร ผมกังวลว่าจะบอกพวกคุณยังไงดี แต่ไม่สามารถรอนานกว่านี้ได้แล้วครับ

 

          ผมซาบซึ้งต่อสมาชิกที่ยินดีกับข่าวนี้ของผมนะครับ ผมรู้สึกซาบซึ้งอย่างสุดหัวใจต่อแฟนๆ ผู้ที่ใจกว้างที่ส่งความรักมาให้ผมเสมอ แม้ว่าผมจะไม่มีอะไรเลย ผมจะไม่ลืมว่าผมได้รับรักขนาดนี้ และจะตอบแทนความรักของพวกคุณอย่างดีที่สุดครับ อยู่ตรงนี้เสมอ, ขอบคุณครับ”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: