ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มูซู ตีแผ่ชีวิตรักครั้งแรก! ผ่านซิงเกิลใหม่ รักด้วยชีวิต


มูซู ตีแผ่ชีวิตรักครั้งแรก! ผ่านซิงเกิลใหม่ รักด้วยชีวิต 


     เป็นเจ้าพ่อเพลงรักอกหัก เนื้อหากินใจ ที่ได้รับการตอบรับมากมาย สำหรับ “มูซู –บัณฑิต แซ่โง้ว” อาทิ รักแท้ไม่มีจริง,คนถูกทิ้ง,สมการ,หลอกตัวเอง, เป็นต้น อีกทั้งยังมีผลงานที่การันตีความสามารถของผู้ชายคนนี้ ไม่ว่าจะ ในการแต่งเพลงให้กับศิลปินเบอร์หนึ่งระดับประเทศ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ อย่างเพลง อยู่คนเดียว ที่ฮิตถล่มทลาย หรือการโปรดิวซ์ และ แต่งเพลงให้กับศิลปิน แถวหน้ามากมาย อาทิ อ๊อฟ-ปองศักดิ์, ดา เอ็นโดรฟิน แคลอรี่ส์ บลาห์บลาห์ เป็นต้น โดยล่าสุด มูซู ส่งซิงเกิลใหม่ ชื่อ “รักด้วยชีวิต” ที่เขานำเอาชีวิตรักครั้งแรกของตัวเองมาตีแผ่ออกมาเป็นเพลงรักสไตล์มูซู ที่เรียกว่า SLOW SOUL ROCK ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงเพลงนี้ว่า สำหรับเพลง “รักด้วยชีวิต” เป็นเพลงที่ผมแต่งไว้หลายปีแล้วครับ เดิมตั้งใจจะเอาให้น้องดา เอ็นโดรฟิน ร้องครับ แต่สุดท้ายเพลงนี้ก็เราไม่ได้นำไปให้คนอื่นซักที ที่มา เพลงนี้มันเริ่มมาจากชีวิตรักครั้งแรกของผมครับ ผมเชื่อทุกคนต้องมีรักครั้งแรกกันหมดเพียงแต่แต่ละคนก็จะมีความรักและประสบการณ์เรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป สำหรับเนื้อหาของเพลง“รักด้วยชีวิต”พูดถึงความรักที่ไม่ว่าความรักครั้งนี้จะสุขทุกข์แค่ไหน เจ็บปวดขนาดไหน หรือคนที่เรารักเค้าจะทำไม่ดีกับเราหนักหนาสาหัส มากขนาดไหน เราก็ไม่สามารถไปจากเค้าได้ ด้วยความที่เรารักเค้าด้วยชีวิตจนไม่สามารถจะรักใครได้อีกแล้ว ส่วนของสไตล์เพลงนี้ผมเรียกว่า “สโลว์ โซล ร็อก” ครับ ได้คุณบอล อพาร์ทเม้นท์คุณป้า ซึ่งเป็นศิลปินที่ผมไว้ใจในฝีมือมากที่สุดคนหนึ่งมาช่วยดูแลด้านดนตรีเพลงนี้ด้วย สีสันของดนตรีเพลงนี้มันที่ทั้งนุ่มนวลหนักเบา มีความเป็นโซล และกลิ่นของดนตรีร็อกเข้าผสมผสานด้วย


     


ส่วนของเอ็มวีเราก็นำเสนอเรื่องราวความรักของเพื่อนที่แอบรักเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อนที่เราคิดว่าเค้าเป็นของแค่ของตาย เป็นตัวสำรองในวันที่เรามีปัญหา เพื่อนที่คุณคิดว่าไม่ว่ายังไงเพื่อนคนนี้ก็จะไม่มีวันจากไปไหน และหมดรักเรา เพื่อนที่รู้ดีว่าเขาไม่มีวันครอบครองหัวใจของคุณได้จนถึงวันสุดท้ายของเขาก็ตาม แล้วถ้าวันหนึ่งไม่มีเพื่อนคนนี้แล้วคุณจะรู้สึกยังไง ก็ฝากให้ติดตามเอ็มวีเพลง “รักด้วยชีวิต” ด้วยนะครับ


     ติดตามชมเอ็มวีเพลง “รักด้วยชีวิต” ของ มูซู ได้แล้ววันนี้ที่ www.youtube.com, ทวิตเตอร์, facwbook /whitemusic และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1231999


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: