ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี่ ไอลิช สลัดลุคห้าว อวดรอยสักในที่ลับสุดเซ็กซี่ ลงปก VOGUE

บิลลี่ ไอลิช


“บิลลี่ ไอลิช” นักร้องสาวชื่อดัง วัย 19 ปี กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล หลังจากมีการเผยแพร่ภาพของบิลลี่ในลุคใหม่ในนิตยสาร Vogue อังกฤษ เป็นการสลัดลุคครั้งใหญ่ของเธอ จากสาวห้าวใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ ๆ กลายเป็นลุคสาวผมบลอนด์วินเทจโชว์ทรวดทรงองค์เอวและแฟนคลับตาดียังเห็นรอยสักสุดปังของเธออีกด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย BILLIE EILISH (@billieeilish)

ความโด่งดังของบิลลี่ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ ไม่นานมานี้เธอได้เปลี่ยนสีผมใหม่จากสีดำไฮไลท์สีเขียวนีออนอันเป็นเอกลักษณ์กลายเป็นผมสีบลอนด์โลกโซเชียลก็ต่างพูดแต่เรื่องผมทรงใหม่ของเธอ ทำให้ลุคใหม่ในนิตยสาร Vogue ครั้งนี้พาให้ชาวเน็ตอ้าปากค้างไปตาม ๆ กัน เพราะลุคนี้บิลลี่แสดงความเฟมินีนสลัดจากลุคทอมบอยบิลลี่ปรากฎตัวในลุควินเทจย้อนยุค มีชุดคอร์เซ็ทรัดเอวเป็นหลักจึงทำให้เห็นรูปร่างสุดซ่อนรูปของเธออย่างชัดเจน หลังจากเคยปกปิดมานาน แฟน ๆ ยังเห็น “รอยสัก” ขนาดใหญ่บริเวณหน้าท้องด้านขวาและต้นขาของเธอ หลายคนเดาว่าบิลลี่สักรูปมังกรตัวใหญ่ โดยก่อนหน้านี้นักร้องสาวเพิ่งให้สัมภาษณ์ในท่าทีอาย ๆ เกี่ยวกับรอยสักของเธอว่า “คุณจะไม่มีทางเห็นมันหรอก”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย British Vogue (@britishvogue)นักร้องสาวยังให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวบันเทิงเกี่ยวกับการแต่งตัวว่า “การโชว์ร่างกาย โชว์เนื้อหนังหรือว่าจะไม่โชว์ก็ตามไม่ควรถูกไม่ได้รับความเคารพ” “ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดี ถ้าคุณอยากศัลยกรรมก็ทำเลย ถ้าอยากใส่เสื้อผ้าที่มีใครบอกว่ามันทำให้คุณตัวใหญ่ก็ใส่แม่-งไปเถอะ ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณดูดีคุณก็จะดูดี”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย British Vogue (@britishvogue)

ก่อนหน้านี้บิลลี่มีเอกลักษณ์ในการใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ขนาดโอเวอร์ไซซ์ทำให้ไม่สามารถมองเห็นรูปร่างของเธอ โดยบิลลี่เคยเผยว่าเป็นเพราะไม่อยากให้มีใครเห็นรูปร่างของเธอเพราะไม่อยากให้ใครตัดสินเธอเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ จนกระทั่งบิลลี่บรรลุนิติภาวะจากการเป็นผู้เยาว์นักร้องสาวก็เริ่มทำตามใจอย่างที่อยากทำ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย BILLIE EILISH (@billieeilish)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: