ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แง้มบ้านหลังใหม่ “บี-มาติกา ” กับครอบครัวอุ่นไอรักมาเยี่ยมชม บ้านน้อง บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ พอมาถึงบ้านแล้วแฮปปี้สุดๆ เพาะสไตล์การแต่งบ้านร่มเย็นมากๆ เรียกว่ายกธรรมชาติมาไว้ในบ้านก็ว่าได้ ถึงโลกจะร้อนแค่ไหนบ้านของ สาวบี ก็ไม่ได้ร้อนตามแน่ๆ

“ บ้านหลังนี้เพิ่งเข้ามาอยู่เมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนซื้อมีการตกแต่งแบบนี้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องของสี คุณพ่อ-คุณแม่ เป็นคนเลือกให้ มีห้องนอนกับห้องน้ำเหมือนกัน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีห้องอเนกประสงค์ต่าง ๆ สาเหตุที่ซื้อบ้านหลังนี้เพราะว่าชอบ หลังกำลังดีถ้าเราซื้อถ้าเราซื้อเนื้อที่เยาะๆ มันจะดูแลลำบาก เราเลือกที่จะตกแต่งเองดีกว่า บ้านหลังนี้การตกแต่งค่อนข้างร่มรื่นค่ะ ยิ่งถ้าชั้นบนจะมีดาดฟ้าเป็นระเบียงห้องด้วย ต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่นเหล่านี้ของเดิมมันก็มีอยู่แล้ว อีกอย่างคุณพ่อ-คุณแม่ก็ชอบปลูกด้วย ”
อยากรู้กันรึเปล่าว่าเวลาว่างๆ สาวบี จะชอบซุกตัวอยู่มุมไหนของบ้าน

“ ถ้ามีเวลาว่างส่วนใหญ่ บี จะอยู่ในห้องนอน และมีลงมานั่งเล่นข้างล่างบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นมุมทีวี และมุมที่เย็นๆหน่อย อยู่ตรงไหนก็เย็นสบายดี นั่งแล้วมีความสุข บี ชอบการตกแต่งบ้านแบบเน้นไม้ เอาความสำคัญในบ้านเป็นหลัก จัดแบบง่ายๆ สบายๆ ไม่ต้องมีสไตล์อะไรมากมาย เป็นคนชอบความร่มรื่นอยู่แล้วสบายๆ

เวลาพร้อมหน้าพร้อมตาส่วนใหญ่จะเป็น เสาร์-อาทิตย์ หรือไม่ก็เย็นๆ กิจกรรมส่วนใหญ่ที่ทำร่วมกันส่วนใหญ่จะเป็นรัปทานอาหาร หรือไม่ก็ดูทีวี บ้านในความคิดของ บี ต้องอบอุ่นอยู่ด้วยแล้วมีความสุข อีกอย่างจะต้องร่มรื่นสบายใจ ”

ขอบอกว่าสมาชิกในบ้าน น่ารักมาก เห็นแล้วอดใจไม่ไหว เลยต้องขอแชะภาพครอบครัวสุดน่ารัก มาฝากแฟนๆ คอลัมเยี่ยมบ้านดาราซะหน่อย หวังว่าคงชอบกันนะ

 
ขอบคุณข้อมูลจาก: นิตยสาร ทีวี อินไซด์ Vol.260


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: