ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

5 ดารา เค้าไม่ได้ศัลยกรรมนะ แค่จัดฟันเฉยๆโฟกัส เเฟนฉัน-เบลล่า ราณี-แนท ณัฐชา-โป๊ป ธนวรรธน์-เคน ภูภูมิ
โฟกัส เเฟนฉัน-เบลล่า ราณี-แนท ณัฐชา-โป๊ป ธนวรรธน์-เคน ภูภูมิ

ในวงการบันเทิงมีดาราส่วนใหญ่ ยิ่งอยู่ยิ่งทวีความสวยความหล่อขึ้น แต่ 5 ดารา เค้าไม่ได้ศัลยกรรมนะ แค่จัดฟันเฉยๆ จะมีใครบ้าง ไปติดตามข่าวบันเทิงกันเลย
 
อันดับ 5 โฟกัส คงเป็นเพราะโฟกัส โตขึ้น สวยขึ้น เลยโดนเม้าท์สนั่นว่าไปอัพหน้าแบบยกเครื่องมา จนสาวโฟกัสต้องออกมาแก้ข่าวว่า หลายคนชอบบอกว่าหนูไปทำศัลยกรรม แต่ยืนยันว่า หนูไม่ได้ทำจริงๆ แค่จัดฟันเอง

อันดับ 4 เบลล่า ราณี มีรูปหลุดสมัยเรียนออกมา ช่างแตกต่างกับตอนนี้มาก หลายคนเลยสงสัยว่าเบลล่าแอบไปทำศัลยกรรมหรือเปล่า ซึ่งสาวเจ้าก็ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด หนูแค่จัดฟันเฉยๆ

อันดับ 3 แนท ณัฐชา เข้าวงการด้วยหน้าตาใส ๆ ธรรมดา แต่เผลอแป๊ปเดียวนางเอกวัยรุ่นคนนี้ก็สวยขึ้น จนหลายคนสงสัยว่าเธอไปอัพหน้ามาหรือเปล่า งานนี้สาวแนทเลยแย้งว่า พี่คะ หนูแค่จัดฟัน ไม่ได้อัพหน้านะ

อันดับ 2 โป๊ป ธนวรรธน์ ทำเอาสาวๆ ติดใจในความหล่อ ความแซ่บไปครึ่งค่อนเมือง แต่ก็ดูเอาว่าภาพก่อนเข้าวงการมันใช่หนุ่มโป๊ป ตอนนี้หรอ หน้าเปลี่ยนไปเยอะเชียว ศัลยกรรมเปล่าเนี่ยะ เดือดร้อนถึงหนุ่มโป๊ป ที่ต้องออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้ศัลยกรรม ผมแค่จัดฟันเฉยๆ เองพี่

อันดับ 1 เคน ภูภูมิ หลายคนเค้าสงสัยว่าหนุ่มเคน ไปศัลยกรรมมาหรือเปล่า ก็แหม หน้าเปลี่ยนจากตอนเข้าวงการไปเยอะเชียว ดูชัดๆ ก็จะเห็นว่าเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ งานนี้หนุ่มเคนก็โต้สุดติ่งว่า ผมไม่ได้ศัลยกรรม แค่จัดฟันเฉยๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: