Facebook Twitter
gPlus 

เผยโฉมหน้า แฟนใหม่ "ชาคริต"“เพชร ปองปุณย์ เบญรงคกุล” ทายาทดีแทค แฟนคนล่าสุดของ “ชาคริต” เผยคบหาดูใจกันได้ 3 เดือน ฝ่ายชายน่ารักสุด ไม่เจ้าชู้ เทกแคร์ดี เผยมีคนเตือนเรื่องชาคริตแต่โตแล้วขอตัดสินใจเอง

กำลังเป็นที่จับตามองสุดๆ ว่าหวานใจคนล่าสุดของพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” อย่าง “เพชร บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล” ทายาทดีแทคจะปราบผยศความเจ้าชู้ของพระเอกหนุ่มลงได้ยังไง ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าคบหาดูใจกันจริง และเผยว่าพระเอกหนุ่มเป็นคนนิสัยดี และไม่เคยแสดงอาการเจ้าชู้อย่างที่เป็นข่าวเลย

“ก็คบกัน ก็ดูๆ กันอยู่ค่ะ(หัวเราะ) เพิ่งคบกันไม่นานมากค่ะ ประมาณ 3-4 เดือนได้ คือมันบังเอิญมากกว่า มันไม่ได้ตั้งใจจะมาคบกัน ก็เหมือนเพื่อนแนะนำอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ก็รู้จักอยู่แล้วค่ะว่าเขาเป็นใคร ก็ชื่นชมเหมือนเขาเป็นนักแสดงที่เก่ง ก็ดูหนังที่เขาเล่นมาประมาณนั้นน่ะค่ะ”

“ไม่ได้โทรจีบหวานอะไร ก็คุยกันธรรมดา ไม่ได้อะไรมาก(หัวเราะ) จริงๆ เรื่องข่าวของพี่เขาเพชรก็ได้ยินมาบ้างค่ะ แต่ก็ไม่ได้ไปสนใจอะไรตรงนั้นมาก เพราะว่าจริงๆ แล้วก็รู้จักพี่เขาด้วยตัวเอง เขาก็ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้อะไร ไม่ได้หวั่นอะไรค่ะ พี่คริตก็น่ารักค่ะ นิสัยดี เป็นคนอัธยาศัยดี เพื่อนๆ ผู้ใหญ่ทุกคนก็รักเขาหมดทุกคน”

“เขาน่ารักดี(หัวเราะ) เขาก็ดูแลเทคแคร์ทั่วไป ไม่ทราบเหมือนกัน(หัวเราะ) ไม่ได้ไปไหนด้วยกันบ่อยค่ะ เพราะว่าพี่เขาทำงานเยอะทำงานเกือบทุกวัน ก็เคยมีพาไปที่กองถ่ายบ้างค่ะ แต่ว่าไม่บ่อย เพชรก็มั่นใจค่ะ แต่กดดันนิดหน่อย เพราะว่าไม่อยากทำอะไรให้มันออกมาดูไม่ดี คือก็รู้ว่าตอนนี้เป็นที่จับตามอง ก็พยายามวางตัวให้เหมาะสม”

เผยว่ายังไม่ได้พาไปแนะนำให้พ่อกับแม่รู้จัก แต่ก็ได้รับคำเตือนมาว่าให้ดูดีๆ พร้อมปฏิเสธเรื่องที่ว่าหนุ่ม “ชาคริต” ให้แหวนแทนใจไว้แล้ว และเรื่องที่พาไปซ้อมฮันนีมูนที่มาเลเซียว่าไม่เป็นความจริง

“คุณพ่อคุณแม่ยังไม่รู้จักค่ะ คือทราบว่าคุยกันอยู่ แต่ยังไม่เคยเจอค่ะ ท่านก็ไม่ได้พูดอะไรมาก คือเพชรก็โตแล้วค่ะ ท่านก็ให้เพชรดูเอง แต่เราเป็นลูกสาวพ่อแม่ก็เตือนอยู่แล้วไม่ว่าจะคบใครก็ตาม ไม่จำเป็นต้องเป็นพี่ชาคริตคนเดียว”

เผยตนเองไม่ได้ทำให้ “ชาคริต” เลิกเจ้าชู้ เพราะคิดว่าไม่ใช่คนเจ้าชู้

“หยุดความเจ้าชู้เหรอ อุ๊ย...เขาก็ไม่ได้เจ้าชู้อยู่แล้วนะคะเพชรว่า(หัวเราะ) ก็คงไม่ใช่ที่เพชรหรอกค่ะ ส่วนเรื่องแหวนไม่จริงค่ะ นั่นเป็นแหวนที่รุ่นน้องผู้หญิงที่เพชรสนิทด้วยเขาซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดปีที่แล้ว ไม่ใช่พี่คริตให้ค่ะ พี่คริตยังไม่ได้ให้อะไรค่ะ ก็ตกใจนะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง”

“ที่ว่าพาไปฮันนีมูนอันนั้นยิ่งไม่จริงหนักเลย(หัวเราะ) ไม่เคยไปด้วยกันเลยค่ะ พี่เขาต้องไปทำงาน แต่เพชรไม่ได้ไปเพราะมีเรียนค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ตกใจนิดหน่อยค่ะ แต่เขาก็ทราบว่ามันไม่เป็นความจริง เพราะว่าเพชรไปไหนมาไหนต้องขออนุญาตพ่อแม่อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคงไม่มีวันที่จะอยู่ดีๆ ไปมาเลเซียโดยที่พ่อแม่ไม่ทราบเรื่องค่ะ”

รับว่าดีใจที่หนุ่ม “ชาคริต” ให้สัมภาษณ์ว่าไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้มาก เพราะให้เกียรติทางพ่อและแม่ของตน พร้อมโต้ว่าพระเอกหนุ่มคงไม่คิดคบใครแค่ฐานะ แม้ว่าที่ผ่านมาส่วนใหญ่แล้วหนุ่ม “ชาคริต” จะค่อนข้างมีข่าวกับไฮโซก็ตาม

“ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าแต่ก่อนเขาให้สัมภาษณ์ยังไง แต่ก็ดีใจที่เขาบอกว่าให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่ คาดหวังมั้ย คือคบกันครั้งนี้มันก็ดีน่ะค่ะ แต่ไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก็ดูๆ กันไป(ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง)ใช้คำว่าแฟนเหรอ พอแล้วได้มั้ย(หัวเราะ) อายนะ เรื่องผู้หญิงที่ผ่านมาของเขา คือเพชรไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ เพราะเพชรก็ไม่ได้คิดว่าพี่เขาดูผู้หญิงที่ความเป็นไฮโซตรง”
กลับขึ้นด้านบน