Facebook Twitter
gPlus 

เซ็กซี่สตาร์แห่งโลกใต้ดิน กีต้าร์-ชุลีพร

'กีต้าร์'' ชุลีพร อาจปรุ ชื่อนี้อาจจะไม่โด่งดังมากนักไม่ว่าจะในแวดวงทีวีหรือภาพยนตร์ แต่สำหรับวงการหนังแผ่น คงมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักชื่อนี้ (โดยเฉพาะเหล่าเสือป่า) ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วสาวน้อยคนนี้เธอไม่ธรรมดา จากดีกรีรองสาวเปรียวปี รวมทั้งเป็นผู้ผ่านเข้ารอบการประกวดฟอร์ดซูเปอร์โมเดลได้เดินทางไปร่วมงานที่นิวยอร์ก ก็มากพอที่จะทำให้ใครหลายคนต้องหันมามองกับบทบาทเซ็กซี่สตาร์อีกคนของเมืองไทย

แต่ถ้าจะว่ากันตามจริง สาวกีต้าร์ได้สร้างความฮือฮามาตั้งแต่เด็ก ชายหลายคนยังไม่เป็นหนุ่มเลยเสียด้วยซ้ำ เมื่อเธอกลายเป็นหนึ่งในนางแบบให้กับ ''อุ้ง'' อัญมณี สีชาด สุดยอดตากล้องปรมาจารย์ในด้านการถ่ายนู้ด ที่ได้กลับมาสร้างผลงานเมื่อปี 4 ปีก่อนด้วยการถ่ายทำปฏิทินประจำปี 2547 ให้กับสีเดลต้า โดยรวมนางแบบนู้ดชื่อดัง 3 เจเนอร์เรชั่นมาไว้ด้วยกัน อันได้แก่ มรกต มณีฉาย,  ดาวใจ ถนอมเมือง และ ''กีต้าร์'' ชุลีพร อาจปรุ ซึ่งผลงานชิ้นนั้นถือได้ว่าเป็นการทิ้งทวนที่สะท้านไปทั่ววงการนู้ด ก่อนที่เจ๊อุ้งจะพักตัวเองไปอีกครั้ง

เมื่อวงการปฏิทินนู้ดซบเซาลง หนังแผ่นกลายเป็นสื่อใหม่ที่ถูกเข้ามาแทนที่ และสาวกีต้าร์ก็มีผลงานผ่านช่องทางใหม่ชิ้นนี้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมาเธอฝากผลงานไว้ในหนังเทเลมูฟวี่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิ ผมอาถรรพ์, นารีผล, วัยรุ่นไวอันตราย  ฯลฯ แต่ที่กลายเป็นข่าวครึกโครมและโดนโจมตีอย่างมากก็คือหนังเทเลฯ เรื่อง สาวขบเผาะ ที่เธอเล่นกับ ''ติ๊ก'' ฉัตรมงคล บำเพ็ญ เนื่องจากเป็นบทประพันธ์ของสุรพล โทณะวณิก ศิลปินแห่งชาติ และเคยคว้ารางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาแล้วเมื่อปี 2515

อย่างไรก็ตาม จนถึงวันนี้กีตาร์-ชุลีพรก็ยังมีผลงานให้เห็นอยู่เป็นระยะ และจากความเซ็กซี่วาบหวิวเธอก็ทำให้ชื่อและภาพของนักแสดงสาวถูกโพสอยู่ตามเว็บใต้ดินต่างๆ จนแทบจะกลายเป็นขาประจำบนเว็บบอร์ดของผู้พิสมัยในกามารมณ์เลยก็ว่าได้...


แหล่งที่มา   :   www.siamdara.com


  

 

กลับขึ้นด้านบน