ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สละโสด พระเอก “แฮริสัน ฟอร์ด”ดูเหมือนว่ายังพิศวาสกับ “ชีวิตคู่” “แฮริสัน ฟอร์ด” นักแสดงชื่อดังวัย 65 ปี ที่กลับมารับบท “อินเดียน่า โจนส์” ภาคที่ 4 โดยเขาได้กล่าวว่า

“มันเป็นคาแรคเตอร์ที่ผมอยากจะเล่นนะ เป็นบทบาทที่ผมภาคภูมิใจซะด้วยซ้ำ ในหนังภาคใหม่ ‘อินเดียน่า’ จะแก่กว่าเดิมถึง 20 ปี แถมมีลูกแล้วด้วย”

ไม่เพียงแต่เรื่องของบทบาททางการแสดง เรื่องของหัวใจ “แฮริสัน” ยังไหวอยู่ และกําลังจะเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกครั้ง กับ “คาลิสต้า ฟอร์คฮาร์ท” ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี หลังจากที่ก่อนหน้า “แฮริสัน” ได้แต่งงานและหย่ามาแล้ว 2 ครั้ง

ข่าวคราวการสละโสดครั้งนี้ ได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าววงในที่ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนว่า “เขาบอกว่าเขาจะแต่งงานกับคาลิสต้าทันทีที่เขาเสร็จสิ้นงานโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง อินเดียน่า โจนส์” งานแต่งงานครั้งนี้ของ “แฮริสัน” และ “คาลิสต้า” จะเป็นพิธีที่เรียบง่ายที่มีเพียงบุคคลในครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น

แต่งงานแล้วคงไม่ต้องรอให้ “คาลิสต้า” ตั้งครรภ์ เพราะ “คาลิสต้า” ได้รับเลี้ยงลูกบูญธรรมที่ชื่อ “ลีอาม” วัย 7 ขวบ “แฮริสัน รักลีอามเหมือนหนูน้อยเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาเอง ซึ่งนับได้ว่าแฮริสันเป็นพ่อคนแรกและคนเดียวของลีอาม” แหล่งข่าววงในกล่าว

ข่าว       :   daradaily


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: