ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"มาดอนนา"ไว้อาลัยให้ "ไมเคิ "ในการแสดงที่ลอนดอน          มาดอนนา จะไว้อาลัยให้ไมเคิล แจ็คสัน เป็นกรณีพิเศษ ระหว่างขึ้นแสดงบนเวทีที่สนามกีฬา โอทู อารีนา ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ วันนี้ ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่ไมเคิล วาดฝันก่อนเสียชีวิตว่า จะจัดแสดงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่นั่น

          มาดอนนา ได้ชื่อว่าเป็นราชินีเพลงป็อบ และโด่งดังขึ้นมาในยุคเดียวกับไมเคิล แจ็คสัน ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นราชาเพลงป็อบ การจากไปอย่างกะทันหันของไมเคิล จึงสร้างความเสียใจให้แก่มาดอนนาเป็นอย่างมาก ดังนั้น การขึ้นเวทีคอนเสิร์ตหนนี้ มาดอนนาจึงจะไว้อาลัยด้วยการนำบทเพลงเก่าๆ ของไมเคิล มาขับร้อง เช่น “Billie Jean“ และ “ Wanna Be Startin Something“ เป็นการร้องเพลงประกอบภาพของไมเคิล แจ็คสัน ในช่วงที่ยังมีชีวิตอยู่

          มาดอนนาและทีมแดนเซอร์ ยังจะพร้อมใจกันสวมถุงมือสีขาวข้างเดียว เพื่อรำลึกถึงไมเคิล แจ็คสัน ซึ่งมักสวมถุงมือในลักษณะนี้ขึ้นแสดงบนเวที จนเคยสร้างกระแสให้เด็กวัยรุ่นอเมริกันทำตามอย่างมาอยู่พักหนึ่ง มาดอนนา ยอมรับว่า เศร้าใจอย่างมากต่อการจากไปของไมเคิล แจ็คสัน ซึ่งถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้กับศิลปินหลายต่อหลายคน การจะเลียนแบบความสำเร็จของไมเคิล ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การได้ทำงานร่วมกับไมเคิล ได้เป็นเพื่อนและได้ออกไปสังสรรค์กับเขา จึงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก

          ก่อนที่ไมเคิล แจ็คสัน จะเสียชีวิต มาดอนนายังเคยเสนอจะขึ้นเวทีคู่กับไมเคิล ในการแสดงที่สนามกีฬา โอทู อารีนา ในกรุงลอนดอน แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ทำอย่างที่คิดไว้ เพราะไมเคิล ด่วนจากไปเสียก่อน.

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: