ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สื่อแฉ! "เจ้าชายวิลเลี่ยม" ปิดตำนานรักบนเทือกเขาแอลป์เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์เล่มดังของเกาะอังกฤษ เผยวินาทีแยกทางระหว่างเจ้าชายวิลเลี่ยม ว่าที่กษัตริย์คนต่อไปของประเทศอังกฤษกับ เคท มิดเดิ้ลตัน คู่รักที่คบหากันมานานถึง 3 ปี เกิดขึ้นที่รีสอร์ตสกีไฮโซบนเทือกเขาแอลป์ที่ทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

หลังจากข่าวการแยกทางของเจ้าชายวิลเลี่ยมกับมิดเดิ้ลตัน ถูกแพร่กระจายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เดอะ ซัน ที่เป็นต้นตอของเรื่องได้ตามแกะรอยจนได้ตัวเพื่อนสนิทของเจ้าชายวิลเลี่ยม มาสัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์จริงๆ ที่เกิดขึ้น ที่เซอร์เม็ตต์ รีสอร์ตบนเทือกเขาแอลป์

''พวกเขาต้องการในสิ่งที่แตกต่างกัน เคทอยากจะให้ความสัมพันธ์มั่นคงกว่านี้ แต่ทั้งสองคนตกลงที่จะรักษาความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไว้'' 1 ในเพื่อนสนิทที่เดินทางไปเที่ยวด้วยเผย ''เคทอยากจะพูดอะไรหลายอย่างเป็นการส่วนตัวกับพระองค์ แต่การที่พวกเขาอยู่ในกลุ่มเพื่อนหลายคนมันก็เป็นเรื่องยากที่จะปรับความเข้าใจ''

''ไม่มีใครรู้จริงๆ หรอกว่าพวกเขาพูดอะไรกัน แต่วิลเลี่ยมกับเคทคุยกันอยู่นานหลายชั่วโมง แต่คงจะเป็นการดีกว่าที่พูดว่าพวกเขาต้องการในสิ่งที่แตกต่างกัน ทั้งที่เป็นคู่ที่น่ารัก แต่พวกเขาเหมือนว่าจะเจอกันเร็วไปซัก 5 ปี วิลเลี่ยมยังรู้สึกว่าตัวเองยังเด็ก และไม่อยากเสียอิสรภาพในชีวิตที่การรับราชการทหารให้เขาได้ ขณะที่เคทอยากจะก้าวไปสู่อีกขั้นของชีวิต''

โดยก่อนที่ข่าวการแยกทางจะถูกแพร่กระจายออกมาเมื่อคืนวันศุกร์ เจ้าชายวิลเลี่ยมถูกพบเห็นว่าได้ชวนเพื่อนชาย 4 คนออกไปเที่ยวเพื่อลืมความเศร้าพระทัย ที่มาฮิกิ คลับหรูแถบตะวันตกของกรุงลอนดอน โดยตลอดเวลา 5 ชั่วโมงที่อยู่ในนั้น กลุ่มของพระองค์ได้สั่งแชมเปญดอม เปริญอง ขวดล่ะ 56,000 บาท และค็อกเทลพิเศษ ''เทรเชอร์ ชีสต์'' แก้วล่ะ 35,000 บาทมาดื่มแบบไม่มีอั้น ก่อนจะเช็กบิลล์กลับออกไปเป็นเงินกว่า 770,000 บาท

''พระองค์ดูดีทีเดียวในตอนที่เดินเข้ามา แต่พอประมาณตี 3 ก็เริ่มจะเดินเองไม่อยู่ พระองค์ล้มลงตรงมุมหนึ่งของร้าน มันดูแย่มากทีเดียว'' นักเที่ยวในร้านคนหนึ่งเผย ก่อนที่หน่วยรักษาความปลอดภัยของพระราชวังจะเข้ามานำตัวเจ้าชายวิลเลี่ยมออกไปจากร้าน

เผย! "ชาร์ลส์" ไม่โปรดครอบครัวสาวเคท

แหล่งข่าวในพระราชวังออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าสาเหตุที่ เคท มิดเดิ้ลตัน ต้องจบเทพนิยายรักที่สาวทั่วโลกฝันถึงมาจากการที่เธอมาจากครอบครัวสามัญชนธรรมดาทำให้ไม่เป็นที่โปรดปรานของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาของเจ้าชายวิลเลี่ยม รวมทั้งสมาชิกราชวงศ์คนอื่นๆ

ชนวนเหตุเริ่มมาจาก คาโรล มิดเดิ้ลตัน แม่ของเคทที่เคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตส สร้างความไม่พอใจกับบรรดาราชวงศ์ หลังจากเธอถูกถ่ายภาพว่าแอบเคี้ยวหมากฝรั่งระหว่างพิธีสวนสนามของเจ้าชายวิลเลี่ยม ที่โรงเรียนทหารแซนด์เฮิร์สต์ เมื่อเดือนธันวาคม และการกล่าวคำทักทายที่ผิดธรรมเนียมกับพระราชินีควีน อลิซาเบธ ที่ 2 ในระหว่างที่เจอในพิธีวันนั้น

''ชาร์ลส์และสมาชิกราชวงศ์ไม่ชอบใจครอบครัวมิดเดิ้ลตันเท่าไรนัก แต่ความเลวร้ายทั้งหมดได้รับการยืนยันเมื่อไม่นานนี้'' แหล่งข่าวอีกรายเผย ''พวกเขาไม่พอใจคาโรลที่ไม่รู้ว่าจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรในการเข้าสังคมชั้นสูง และเกิดความรู้สึกหวาดกลัวว่าจะนำความสัมพันธ์กับราชวงศ์ไปหาผลประโยชน์ รวมทั้งกังวลถึงขนาดว่าเธอจะสอนให้เคทวางเท้าไว้บนโต๊ะเสวยที่พระราชวังวินเซอร์''

''แม้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสมาชิกของราชวงศ์จะพยายามทำให้ทั้งโลกเห็นว่าพวกเขามีความเรียบง่ายเพียงไร แต่ท้ายที่สุดทั้งหมดก็ไม่ใช่การกระทำของคนที่ได้รับการสั่งสอนมาเป็นอย่างดี''

แหล่งที่มา  :  www.siamdara.com

 

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: