ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บริทย์นีย์ปลอบใจเจ้าชายวิลเลียม หวังเป็นเจ้าหญิงแห่งอังกฤษเดลี เอ็กซ์เพรสส์ - "บริทนีย์ สเปียร์ส" อดีตนักร้องสาวคนดัง แสดงความเศร้าใจต่อกรณีที่เจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทลำดับสองแห่งราชวงศ์อังกฤษ ที่เพิ่งสะบั้นรักกับ เคต มิดเดลตัน พระสหายหญิง เผยเคยเจอประสบการณ์เช่นนี้หลายครั้งจึงเข้าใจความรู้สึกของเจ้าชายดี

อย่างไรก็ตามในรายงานของสื่อมวลชนอังกฤษระบุว่าคุณแม่ลูกสองรายนี้ไม่ได้บินไปซับน้ำตาของเจ้าชาย แต่มีข่าวว่าเธอได้ส่งอีเมล์ปลอบใจปรินซ์วิลเลียม ไปยังสำนักพระราชวังเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

เพื่อนสนิทของ บริทนีย์ เปิดเผยว่าสาเหตุที่เธอใส่ใจเรื่องเกี่ยวกับเจ้าชายวิลเลียมมาก เป็นเพราะเธอมีประสบการณ์อกหักมาก่อนและเข้าใจดีว่าพระองค์รู้สึกอย่างไร

"เธอรู้สึกเศร้าใจมากที่สัมพันธ์รักของเจ้าชายวิลเลียมต้องสะดุดลง เธอเข้าใจความรู้สึกของคนอกหักดี เธอจึงเขียนจดหมายถึงพระองค์ และได้ส่งมันไปก่อนช่วงสุดสัปดาห์" เดลี เอ็กเพรสส์ อ้างคำสัมภาษณ์ของเพื่อนสนิทบริทนีย์

บริทนีย์ ไม่ใช่คนแปลกหน้าของเจ้าชายวิลเลียม เนื่องจากทั้งคู่เคยติดต่อกันมาในอดีต ก่อนที่รัชทายาทลำดับสองแห่งราชวงศ์อังกฤษจะพบรักกับ เคต มิดเดิลตัน ขณะศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย

อดีตนักร้องซูเปอร์สตาร์ ครั้งหนึ่งเคยบอกว่า "ฉันอยากแต่งงานกับเจ้าชายวิลเลียม ใครบ้างไม่ต้องการเป็นเจ้าหญิง"
แหล่งที่มา   :   www.manager.co.th/Around
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: