ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"พิตต์-โจลี่" เตรียมเคลียร์คิว ลั่นระฆังวิวาห์ปลายเดือนพ.ค.

มีข่าวลือออกมานมนานว่าจะลั่นระฆังวิวาห์แต่ช่วงกลางปีก่อนแล้ว แต่ก็จนถึงตอนนี้ แบรด พิตต์ พระเอกรูปหล่อ กับ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสุดเซ็กซี่ ก็ยังไม่ได้จูงมือกันทำพิธีแต่งงานกันสักกะที แต่ว่าล่าสุดกลับมีการปูดข่าวออกมาอีกว่า ทั้งคู่เตรียมจะใช้ช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมนี้ จัดงานแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้ว

แหล่งข่าววงในเผยกับ "กราเซีย" นิตยสารดังในอังกฤษว่า "แบรดได้ขอร้องให้คนใกล้ชิดของเขาทำให้เขามั่นใจได้ว่า พวกเขาจะมีช่วงสัปดาห์ที่ว่างหลังจากที่เทศกาลงานหนังเมืองคานส์จบลงในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ แบรดจะไปที่เมืองคานส์กับแองเจลิน่าพร้อมกับเด็กๆ เพื่อโปรโมต "World War Z" โดยเขายังจัดการบล็อกตารางการทำงาน 2 สัปดาห์หลังจากนั้นซึ่งยิ่งทำให้เพื่อนของเขามั่นใจมากขึ้น"
 
ตอนนี้แบรดวัย 49 และแองเจลิน่า วัย 37 ได้ปรับปรุงบ้านหลังงาม ชาโตว์ มิราวัล แถบตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส มูลค่า 55 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1,650 ล้านบาท) ของพวกเขา ซึ่งล้วนเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นี่อาจเป็นสถานที่ที่พวกเขาใช้จัดงานแต่งงานและรับรองแขกเหรื่อที่ได้รับเชิญมา โดยเฉพาะการที่กำหนดการซ่อมแซมบ้านนั้น มีเส้นตายเอาไว้ภายในเร็วๆ นี้  

"ทุกอย่างมีจุดมุ่งหมายไปในช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคม หรือต้นเดือนมิถุนายน การปรับปรุงคฤหาสน์ของพวกเขามีกำหนดแล้วเสร็จในช่วงเร็ววันนี้ และผู้รับเหมากำลังทำงานแข่งกับเวลาเพื่อทำให้เสร็จตามกำหนด ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อนสนิทของแบรดกับแองเจลิน่าก็จะมาอยู่ในเมืองคานส์อีกด้วย"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: