ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'บราวน์'หวานเกิน ลั่นรัก'ริฮานน่า'ชั่วชีวิต เชื่อฟ้าสั่งเกิดมาคู่กัน

 
คริส บราวน์

ดูดดื่มกันยิ่งกว่าที่เคยหลังจากกลับมาครองรักกันใหม่อีกครั้ง สำหรับ คริส บราวน์ แร็พเปอร์เลือดเดือด และ ริฮานน่า นักร้องอาร์แอนด์บีสาวสุดเซ็กซี่ หลังจากฝ่ายชายออกมาประกาศก้องโลกว่าจะรักแฟนสาวคนนี้ไปตลอดชีวิตตราบเท่า ที่ยังมีลมหายใจ พร้อมเชื่อว่าเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิตที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีและปลูกต้นรัก ร่วมกันอีกครั้งในที่สุด

     บราวน์ และ ริฮานน่า กลับมาควงแขนคืนสถานะเป็นคู่รักกันอีกครั้งเมื่อปีก่อน โดยเจ้าตัวที่ยังอยู่ในช่วงคุมประพฤติสำหรับคดีทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง ตั้งแต่ปี 2009 กล่าวว่าการที่พวกเขากลับมารื้อฟื้นความสัมพันธ์อีกครั้งได้นั้นเป็นเพราะ พรหมลิขิตของทั้งคู่ เนื่องจากทั้งคู่กำลังจับมือกันเพื่อร่วมฝ่าฟันทุกอุปสรรคในการที่จะได้ใช้ ชีวิตร่วมกันต่อไปในอนาคต

     บราวน์ กล่าวกับเดลี่ สตาร์ หนังสือพิมพ์ดังเมืองผู้ดี ว่า 'ฉันรักเธอและเธอรักผม มันก็แค่นั้นแหละ ความรักของเราทั้งคู่จะยืนยาวไปชั่วชีวิต เราทั้งคู่เกิดมาเพื่อกันและกัน'

     พร้อมกันนี้ นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี ยืนยันว่าความรักของพวกเขาแข็งแกร่งและแน่นแฟ้นกว่าเดิม และยืนยันว่าการลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกาย ริฮานน่า เป็นสิ่งที่เขาเสียใจที่สุดในชีวิตเลย พร้อมเผยอยากให้ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันต่อไปอย่างราบรื่น หลังจากโดนวิพากษ์วิจารณ์จากทั้งแฟนเพลงและผู้คนในสังคมสำหรับการหวนกลับมา เริ่มต้นความรักกับ 'รีรี่' อีกครั้ง

     นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'Dont Wake Me Up' กล่าวว่า 'ผู้คนวิจารณ์เราทั้งสองคนแต่พวกเขาไม่รู้ในสิ่งที่เรามีร่วมกัน พวกเขาไม่รู้จักผม มันเคยทำให้ผมรู้สึกรำคาญนะ แต่ผมไม่รู้สึกแบบนั้นอีกแล้วในเวลานี้ เรามีสิทธิ์ที่จะใช้ชีวิตตามแบบที่เราต้องการ'

     นอกจากนี้ บราวน์ เปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ว่าพวกเขามีความสุขมากขนาดไหนหลังจากที่ยุติความ บาดหมางและกลับมาปลูกต้นรักร่วมกันอีกครั้ง 'เรามีความสุขกันจริงๆ เรากลับมาคบกันแล้ว เธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกเลย'

     สำหรับ บราวน์ และ ริฮานน่า คบหากันครั้งแรกเลยเมื่อปี 2005 หลังจากพบกันในงานแจกรางวัลไวบ์ส อวอร์ดส์ ในปีดังกล่าว ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์จนสนิทชิดเชื้อมาอย่างต่อเนื่อง แต่แล้วในปี 2009 พวกเขาก็ต้องแยกทางกันไป เมื่อ ริฮานน่า โดน บราวน์ ทำร้ายร่างกายจนใบหน้าแหกยับเยิน หลังจบงานปาร์ตี้ก่อนงานมอบรางวัลออสการ์

     หลังจากนั้น ริฮานน่า ก็ไปคบหากับหนุ่มๆ คนใหม่ จนถึงช่วงปี 2011 เริ่มมีข่าวคราวหลุดออกมาว่าทั้งคู่กลับมาลองดูใจกันอีกครั้ง หลังจากศาลอนุญาตให้ บราวน์ เข้าใกล้ฝ่ายหญิงได้มากขึ้นนับตั้งแต่เหตุการณ์ฉาวครั้งนั้น พอถึงเดือนก.พ. ปี 2012 มีรายงานข่าวว่าเขาไปร่วมงานวันเกิดของ 'รีรี่' แถมยังช่วยเหลือกันในงานเพลงใหม่ของกันและกันด้วย

     จนกระทั่งช่วงซัมเมอร์ ปีเดียวกัน บราวน์ และ ริฮานน่า กระชับความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้นแต่เป็นในฐานะเพื่อน ก่อนที่ฝ่ายชายจะลงทุนยอมทิ้ง คาร์รูชเช่ ทราน แฟนสาวในเวลานั้น เพื่อเปิดทางสู่การกลับไปคบหากับ 'รีรี่' อีกครั้ง และแล้วก็รีเทิร์นรักกันในท้ายที่สุด แถมยังดูสวีตหวานกันกว่าแต่ก่อนอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: