ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“เจค จิลเลนฮาล” ผอมเพื่อหนังใหม่


เจค จิลเลนฮาล
เจค จิลเลนฮาล

พระเอกตาสวย เจค จิลเลนฮาล ก็ทำให้หลายคนตกใจกับรูปร่างที่ซูบผอมลงจนแก้มตอบ ซึ่งเจ้าตัวก็รีบชี้แจงว่า ที่น้ำหนักลดฮวบเกือบ 10 กิโล ก็เพราะต้องรับบทนักข่าว อาชญากรรม ปากกัดตีนถีบ ในหนังเรื่องใหม่ Nightcrawler แต่ยืนยันไม่ได้จำกัดอาหารเพื่อรีดน้ำหนัก แค่เข้าถึงจิตใจของตัวละคร ผลลัพธ์ก็ออกมาอย่างที่เห็น แถมเขาก็ไม่ได้รู้สึกทรมานอะไรด้วย

การเปลี่ยนแปลงรูปร่างจากหน้ามือเป็นหลังมือของเจค จิลเลนฮาล นับได้ว่าไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2010 เขาเคยต้องทำน้ำหนักเพิ่มกล้ามเพื่อรับบทในภาพยนตร์เรื่อง Prince of Persia โดยครั้งนั้นเจ้าตัวระบุว่าเขาได้กินอาหารเป็นจำนวน 6 มื้อเล็กๆ ที่อุดมไปด้วยโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต อย่างไรก็ตามในส่วนของการลดน้ำหนัก เจค ได้ระบุว่าเขาไม่ได้ใช้เทคนิคพิเศษอะไรมากมาย “ผมแค่รักหนังเรื่องนี้ นั่นแหละคือสิ่งที่ผมทำ มันไม่ได้มีเทคนิคอะไรมากมายหรอก”
       
       ในภาพยนตร์เรื่อง Nightcrawler เจค ยังได้ร่วมงานกับ บิล แพ็กซ์ตัน และ เรเน รุสโซ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ เจค ยังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ โทนี กิลรอย ผู้ควบตำแหน่งผู้กำกับด้วยเช่นกัน “พวกเราถ่ายทำกันตลอด 24 ชม.แล้วพวกเราก็ทำงานแบบไม่มีตังค์เลย แต่มันก็เป็นหนังที่เจ๋งมากจริงๆ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: