ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตาติ เนเวส แฉหลับนอนกับ จัสติน บีเบอร์ และถ่ายคลิป

จัสติน บีเบอร์
ตาติ เนเวส - จัสติน บีเบอร์


สาวที่ได้นอนกับ จัสติน บีเบอร์  นักร้องวัยรุ่นชื่อดัง


สาวที่ได้นอนกับ จัสติน บีเบอร์ นักร้องวัยรุ่นชื่อดัง ได้ออกมาเปิดปากครั้งแรกถึงวิดีโอYouTubeที่เธอบันทึกภาพนักร้องดังตอนหลับ ปุ๋ยอยู่บนเตียงจนแฟนคลับสาวพากันอิจฉาไปทั่วโลก บอกนอนด้วยกันจริงแต่มีเซ็กซ์หรือไม่ไปคิดเอาเอง

       
ตาติ เนเวส
ได้ออกรายการ Fantastico ทางสถานี Globo TV เผยถึงค่ำคืนกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง ซึ่งนับเป็นรายการแรกเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวยอมรับหลับนอนกับจัสติน บีเบอร์จริงจนเช้าและเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวไว้

       
โดยเมื่อเจ้าตัวถูกถามว่าได้จูบกับนักร้องหนุ่มด้วยหรือไม่ เจ้าตัวเผยเป็นนัยให้ไปคิดเอาเอง “คุณคิดว่าไงล่ะ เมื่อฉันกับเขานอนในห้องเดียวกัน แล้วมีแค่ฉันกับเขาสองคน?”

       
ตาติ เนเวส ยังเผยต่อไปด้วยว่า ในคืนนั้นเธอได้รับเชิญจากจัสติน บีเบอร์ให้ ไปเยือนแมนชั่นของเขาที่เช่าไว้พักขณะเปิดคอนเสิร์ตในริโอ เดอจาเนโร “เขาโทรหาฉันค่ะแล้วก็เชิญฉันไป เขาถามฉันว่าอยากไปบ้านเขาไหม ไปปาร์ตี้กัน”

        เมื่อถูกทีมงานถามว่าได้พบหญิงสาวรายอื่นๆที่ได้รับเชิญไปที่ บ้านหลังดังกล่าวในคืนเดียวกันด้วยหรือไม่ เจ้าตัวรีบตอบทันที “ไม่ค่ะ ดังนั้น ฉันก็เลยได้เข้าไปในห้องนอนพร้อมกับเขา”

        โดยเจ้าตัวยอมรับด้วยว่าเธอเป็นผู้บันทึกภาพนักร้องหนุ่มขณะนอน หลับอยู่บนเตียงในเช้าวันต่อมา “ฉันหลับไป แล้วก็ตื่นก่อน แต่เขายังคงหลับอยู่ แล้วฉันก็คุยกับเพื่อนต่อค่ะ”

        เมื่อได้รับการบอกกล่าวว่าแฟนๆหลายล้านคนทั่วโลกยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้ไปอยู่ในตำแหน่งของเธอที่ได้นอนเคียงข้างจัสติน บีเบอร์ ตาติ ตอบแบบยิ้มๆว่า “ก็จริง ใช่ไหมคะ ขอส่งจูบให้แฟนๆทุกคนแล้วกันค่ะ”

        อย่างไรก็ตามแม้โสเภณีสาวคนดังกล่าวจะออกมากล่าวอ้างถึงการได้หลับนอน และได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้ของนักร้องหนุ่ม แต่ทาง มาร์คัส มิออน เจ้าของ Zax Club ที่ตั้งอยู่ใกล้ที่พักของนักร้องหนุ่มและเขาเพิ่งไปเยือนมาก่อนหน้านี้ ก็ระบุว่า ตาติ เนเวส ไม่ใช่หญิงสาวหนึ่งใน 30 คนที่นักร้องหนุ่มเลือกให้กลับไปปาร์ตี้แบบส่วนตัวที่บ้านพัก

        ”ผมรู้จักสาวทุกคนที่ไปที่นั่นดีครับ เพราะผมเป็นคนชวนแต่ละคนในนามของบีเบอร์เองกับมือ และเป็นคนที่พาแต่ละคนส่งขึ้นรถเพื่อพาไปที่นั่นเองด้วย ตาติ เนเวส ไม่ได้อยู่ในกลุ่มสาวๆกลุ่มนี้ เธอไม่ใช่สาวประเภทที่มาที่คลับบ่อยๆด้วย”

        ทางด้านประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของจัสติน บีเบอร์ ยังไม่ออกมากล่าวหรือแสดงความเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้นนี้แต่อย่างใดบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: