ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จีเซล บุนเช็น ซูเปอร์โมเดลระดับโลก ให้นมลูก โชว์สื่อ


จีเซล บุนเช็น
จีเซล บุนเช็น Gisele Bunchen ซูเปอร์โมเดลระดับโลก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ว่า
ข่าวบันเทิง จีเซล บุนเช็น Gisele Bunchen ซูเปอร์โมเดลระดับโลก สร้างความฮือฮาเมื่อเธอให้นมลูกสาว ขณะที่เธอกำลังรับการเมคอัพ เพื่อถ่ายแบบ เมื่อเร็ว ๆ นี้ และถือพฤติกรรมที่เป็นการสนับสนุนการรณรงค์ให้นมลูกกลางที่สาธารณะ

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกเป็นภาพอินสตาแกรมของยอดนางแบบดัง แสดงให้เห็นจีเซล กำลังให้นม"วิเวียน"ลูกสาววัย 1 ขวบของเธอ ขณะที่เธอรับการเมคอัพ ทาเล็บ และทำผม เพื่อถ่ายแบบชุดชั้นในใหม่ค่าตัวหลายล้านปอนด์ โดยยอดนางแบบอยู่ในสภาพให้นมลูกสาวอย่างผ่อนคลายสบาย ๆ ไม่เครียด ขณะที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า เธอคงทำอะไรไม่ได้หากไม่มีทีมเมคอัพนี้ หลังจากที่เธอต้องบินนานกว่า 15 ชม.และได้หลับแค่ 3 ชม.ขณะที่สื่อรายงานชื่นชมว่า เหตุการณ์นี้อาจถือได้ว่า จีเซล เป็นอีกคนหนึ่งที่สนับสนุนการให้นมลูกต่อสถานที่สาธารณะ

ก่อนหน้านี้ จีเซล ยังได้เผยภาพชีวิตส่วนตัวของเธอ โดยเฉพาะเคล็ดลับการรักษาหุ่นของเธอ โดยโพสต์ภาพตัวเธอกำลังเล่นโยคะ และภาพเธอกับวิเวียนลูกสาว พร้อมทั้งขอบคุณป้าของเธอที่ถ่ายรูปเธอคู่กับลูกสาวในโอกาสพิเศษให้ ทั้งนี้ จีเซล ปัจจุบัน อาศัยอยู่ในเมืองลอส แองเจลิส ของสหรัฐ เธอแต่งงานกับทอม เบรดี้ ซูเปอร์สตาร์นักกีฬาอเมริกันฟุตบอล มีลูกสองคน คือ เบนจามิน ลูกชาย วัย 4 ปี และวิเวียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: