ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ภาพ “แอน แฮทธาเวย์” เกือบจมน้ำ หวิดดับ


แอน แฮทธาเวย์
ข่าวบันเทิง แอน แฮทธาเวย์

ช็อคภาพ “แอน แฮทธาเวย์” ที่หวิดจะเสียชีวิตจากการเล่นน้ำ ระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนที่ฮาวาย แต่โชคดีมีคนช่วยชีวิตเอาไว้ได้ ก่อนสามีของเธอจะเข้าปลอบ และปฐมพยาบาลบาดแผลเล็กน้อยที่เกิดขึ้นให้ในเวลาต่อมา
      
       แอน แฮทธาเวย์ ต้องพบกับประสบการณ์เฉียดตายระหว่างพักผ่อนอยู่ที่ชายหาดโออาหุ ในฮาวายกับสามี อดัม ชุลแมน โดยตามข่าวนักแสดงสาววัย 31 ปี เกือบจะจมน้ำเพราะโดนคลื่นซัด ก่อนจะได้รับการช่วยเหลือมาได้ โดยเธอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
       
       จากข้อมูลของ TMZ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ม.ค. ระหว่าง แฮทธาเวย์ กำลังเล่นน้ำอยู่ตามปกติได้เกิดคลื่นใหญ่ซัดมา จนเธอต้องร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ก่อนที่จะมีนักเล่นเซิร์ฟในบริเวณนั้นช่วยชีวิตเอาไว้ได้ โดยเมื่อเธอได้รับการช่วยเหลือขึ้นมาบนชายหาดเป็นที่เรียบร้อย ผู้เป็นสามีจึงเข้ามาดูแลเธออย่างใกล้ชิด ทั้งปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการใส่ยาล้างแผล และปิดพลาสเตอร์ นอกจากนั้นยังคอยปลอบให้เธอหายหวาดกลัว ถึงขั้นจุมพิตไปที่เท้าเลยทีเดียว
       
       อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์จะเสียขวัญอยู่เพียงชั่วครู่เท่าไหร่ เพราะหลังจากนั้นเธอก็กลับมาดูสดชื่นยิ้มแย้มเหมือนเดิม และยังเดินทอดน่องไปกับสามีอย่างสบายอกสบายใจในช่วงเวลาที่เหลือของวันนั้นด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: