ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

20 เหตุผล ที่ Taylor Swift เจ๋งกว่าที่คุณคิด!


เทเลอร์ สวิฟ
เทเลอร์ สวิฟ

เทเลอร์ สวิฟ
ข่าวบันเทิงวันนี้ 20 เหตุผล ที่ Taylor Swift เจ๋งกว่าที่คุณคิด


Taylor Swift  เป็นนักร้องคนหนึ่งที่ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะเธอไม่ใช่คนที่ทำตัวเกินหน้าเกินตา หรือชอบทะเลาะกับชาวบ้านชาวช่อง 

เมื่อไม่นานมานี้ นักร้องดังวัย 22 ปี เพิ่งขึ้นแสดงโชว์ บนเวที Victoria's Secret Fashion Show เธอพิสูจน์ให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าเธอเจ๋ง ที่จะเป็นไอดอลของแฟนคลับได้จริงๆ
ถ้าไม่เชื่อ...คลิกต่อไปเพื่อดูว่า 20 เหตุผล ว่าทำไม Taylor Swift ถึงเจ๋งกว่าที่คุณคิด...

Taylor คือ ป๊อปสตาร์ ที่รู้ดีว่าเขาควรจะทำอะไรบนเวที ถึงแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางเหล่านางแบบสุดเซ็กซี่โชว์ชุดชั้นใน แต่เรื่องนั้นก็ไม่ได้มีผลกับการแสดงโชว์ขอ
งเธอเลย

ผู้จัดหาเสื้อผ้าจะไม่ต้องมายุ่งวุ่นวายกับเธอเลย  อย่างที่เราเห็นชุดของเธอบนแคทวอร์ค เธอหิ้วเอาชุดสุดเจ๋ง Union Jack  มาด้วย เราไม่ได้เห็นชุดแบบนี้มานานแล้ว นับตั้งแต่ที่เหล่าสาวๆ Spice Girl Geri Halliwell  ใส่ในงาน BRIT Awards  เมื่อปี 19
97

Taylor อาจจะยังเป็นนักร้องที่อายุน้อยอยู่ แต่ทุกๆ ปี เราจะเห็นเธอน่ารักๆ ขึ้น และเธอก็จะกลายเป็นคนสวยคนหนึ่งในอีกไม่นาน

ประโยค 'เจ๋งเกินไปสำหรับเด็ก' แต่สำหรับ Taylor แล้วมันไม่ใช่  เธอไม่อายที่จะแสดงตัวตนของเธอ และทำให้คนอื่นมีความสุขกับโชว์ของเธอ

 มีคนมากมายที่ไม่ชอบเธอ  แต่ Taylor ก็สามารถจัดการเรื่องเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ให้ส่งผลกระทบกับงานของเธอ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่เยี่ยมมากสำหรับเหล่าคนดังในทุกวันนี้

เธออาจจะเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน แต่มันไม่ได้หมายความว่า เธอจะไม่ทันคน

 ในขณะที่ Kanye West ขึ้นมา
แย่งไมค์ของเธอกลางเวทีรับรางวัล VMAs 2009  เธอมีความอดทนสูงมาก เธอควรจะโยนมันทิ้งไป และเชื่อเถอะว่าจะไม่มีใครต่อว่าอะไรเธอ แต่กลับตรงกันข้ามเธอกลับแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี ด้วยการเงียบเฉย

การแต่งเพลงที่เกี่ยวกับผู้ชายทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเธอ อาจจะทำให้บางคนคิดกับเธอในแง่ลบ แต่พวกเราไม่สามารถบังคับให้ Taylor เก็บความรู้สึกของเธอได้

มาคุยกันตรงๆ เถอะ เชื่อว่ามีผู้หญิงหลายคนหวังที่จะสามารถแต่งเพลงด่าแฟนเก่าได้ อย่างที่ Taylor ทำ  และ Harry Style  นักร้องแห่งวง  One Direction  ก็เป็นคนหนึ่งที่ทำให้ Taylor รู้สึกโกรธแค้น

 พวกเรารู้ดีว่ามันเจ็บอย่างไรเมื่อ อกหัก Taylor ก็เป็นเหมือนกัน และเธอก็ถ่ายทอดความรู้สึกเหล่านั้นของเธอผ่านทางเสียงเพลง

 เนื้อเพลงที่ Taylor ถ่ายทอดมาให้พวกเรา ทั้งเพลง 'Love Story'  หรือ  'I Knew You Were Trouble' และ 'We Are Never Ever Getting Back Together'  - ทำให้เราเห็นได้ชัดว่าเธอแต่งขึ้นมาจากความรักและความเจ็บปวดของเธอจริงๆ

 ไม่ว่าจะเป็น Selena Gomez หรือ Kelly Osbourne ก็เป็นเพื่อนรักของเธอทั้งสิ้น

 Taylor พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นเพื่อนที่ดีได้ ถึงแม้ว่าข่าวจะออกมาว่า เธอเริ่มตีตัวออกห่างจากเพื่อนรักอย่าง Justin Bieber  หลังจากที่เธอเลิกรากับ Selena Gomez. เพื่อนสนิทของเธออีกคน

 Taylor มีปากเสียงกับ Amy Poehler, Tina Fey   และ Michael J Fox  จะสมควรหรือไม่ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเธอกล้าหาญจริงๆ

ไม่ใช่แค่การเป็นนักดนตรีและนักแต่งเพลงเท่านั้น Taylor ยังสามารถแสดงละครได้อีกด้วย เห็นได้จากการแสดงในเรื่อง Valentine's Day และ The Lorax และเธอก็กำลังจะมีผลงานผ่านหนังไซไฟ เรื่อง The Giver  ในเร็วๆ นี้

ไม่ใช่แค่เหล่าวัยรุ่นเท่านั้นที่รัก Taylor เธอมีโอกาสได้แสดงโชว์กับวงดนตรีคุณภาพมากมายหลายคน อย่างเช่นวง Rolling Stones น่าประทับใจใช่ไหมละ?

ไม่ว่าจะเป็นเวที Country Music Awards, Grammys, Billboard, MTV   และ People's Choice Awards เธอก็ฟาดเรียบ

เธอเป็นนักร้องมาเกือบจะสิบปีแล้ว และฝีมือการแสดงของเธอก็ไม่เคยตก

เธออายุใกล้จะ 23 ปีแล้ว ดาราเด็กส่วนมากจะโตเร็วและมักจะทำอะไรเกินตัว แต่ไม่ใช่สำหรับ Taylor เธอยอมรับว่าเธอกลัวที่จะมีรอยสักมาก

Taylor ค่อนข้างจะเป็นคนใจบุญ และ เธอก็ยังให้ทุนสนับสนุนเด็กๆ หลายๆ คน กับองค์กรต่างๆ อีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูล:entertainment.th.msn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: