ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เคท"สุดแสบฉกเพื่อนเจ้าชายวิลเลี่ยมมาควง

สงสัยยังไม่หายแค้นที่ต้องพลาดหวังจากการเป็นราชินีคนใหม่ของอังกฤษทำให้เคท มิดเดิลตัน อดีตคนรักของเจ้าชายวิลเลี่ยม ตัดสินใจเลือก เฮนรี่ ร็อปเนอร์ ทายาทตระกูลไฮโซของเมืองผู้ดีที่เป็นเพื่อสนิทกับเจ้าชายมาเป็นคู่ควงช่วยสมานแผลใจหลังจากเทพนิยายของเธอพังทลายลงไม่เป็นท่าเมื่อ 2 เดือนก่อน

มิดเดิลตันเริ่มต้นปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนหลังจากความสัมพันธ์กับเจ้าชายวิลเลี่ยม รัชทายาทอันดับ 2 ของราชวงศ์อังกฤษ ปิดฉากลงเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยเธอสร้างเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนที่ดันเลือกไฮโซหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนอีตันของเจ้าชายวิลเลี่ยมออกเที่ยวแบบไม่เกรงคำครหา

''ในตอนนี้เฮนรี่ปลื้มมากที่ได้เคทมาควงหลังจากเธอเลิกกับวิลเลี่ยม พวกเขามีการนัดเจอเพื่อหาอะไรที่สนุกทำร่วมกัน ทั้งคู่ชอบๆ กันอยู่มานานแล้ว จนกระทั่งเคทกลับมาโสด และเธอก็มีความสุขที่มีเฮนรี่อยู่เคียงข้าง'' แหล่งข่าวใกล้ตัวเผยกับหนังสือพิมพ์เดอะ ซันตามฟอร์ม

เฮนรี่อายุ 25 ปีเท่ากับเจ้าชายวิลเลี่ยม จบการศึกษาด้านภูมิศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเอดินบะระ โดยเขาเป็นทายาทของร็อปเนอร์ หนึ่งในตระกูลเก่าแก่ของเมืองผู้ดีโดยครอบครัวของเขามีทรัพย์สมบัติไม่ต่ำกว่า 33.7 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,359 ล้านบาท) จากธุรกิจขนส่งสินค้า

 

แหล่งที่มา       :   www.siamdara.com

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: